TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Xuất hiện môi giới số YSuri phục vụ NĐT 24/7

17-05-2021 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

Xuất hiện môi giới số YSuri phục vụ NĐT 24/7

Với hơn 1,700 mã cổ phiếu, chứng chỉ quỹ niêm yết trên các sàn chứng khoán hiện nay, cộng với khoảng 3 triệu tài khoản đang giao dịch cho thấy một lượng lớn thông tin mà nhà đầu tư cần phải tìm hiểu.

Thế nhưng với sự hạn chế về con người và thời gian, các môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán không thể cung cấp số lượng không tin khổng lồ trong một thời gian ngắn tới các nhà đầu tư.

Đi tìm lời giải cho bài toán khó này, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã "khai sinh" môi giới số YSuri. YSuri ra đời với sứ mệnh đóng vai trò như một trợ lý nhà đầu tư, một môi giới số để giúp nhà đầu tư chứng khoán tự tin đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng & chính xác nhờ tìm được câu trả lời cho ba câu hỏi lớn: mua chứng khoán gì? Mua khi nào? Bán khi nào?

Tại sao nên chọn YSuri?

YSuri được ví như là một trợ lý đa năng, một môi giới số trong thời đại chuyển đổi số, sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời bao gồm: Đáp ứng – dễ hiểu – tiện lợi. YSuri không chỉ hỗ trợ và hướng dẫn cách thức đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, mà còn có khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của nhà đầu tư, trả lời được N câu hỏi của những nhà đầu tư mới hiện nay, từ đó nhà đầu tư có thể tự mình đưa ra quyết định đầu tư nhanh và chính xác nhất.

Ngôn ngữ mà YSuri sử dụng dễ hiểu, ngắn gọn, súc tính, đi thẳng vào trọng tâm, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và hiểu chính xác nhất những thông tin cơ bản và kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán.

Vận hành trên nền tảng Telegram – một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nhận và gửi tin nhắn siêu nhanh, đơn giản và miễn phí, YSuri vừa tận dụng được những lợi thế hiếm có khó tìm của Telegram vừa đảm bảo được sự tiện lợi, truyền tải thông tin về thị trường chứng khoán nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn bảo mật.

Xuất hiện môi giới số YSuri phục vụ NĐT 24/7 - Ảnh 1.

Nhà đầu tư quyết định đầu tư chứng khoán dễ dàng và chính xác hơn với YSuri

Đặc biệt, YSuri hứa hẹn là "mảnh ghép hoàn hảo" bổ sung cho một trong những rào cản lớn nhất hiện nay của các nhà đầu tư bao gồm cả nhà đầu tư mới tham gia thị trường hay những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã tích lũy hàng chục năm kinh nghiệm, đó chính là yếu tố tâm lý. Chính tác giả cuốn sách "giao dịch như một phù thủy chứng khoán" Mark Minervini cũng đã từng phát biểu "giao dịch là công việc liên quan đến cảm xúc và cảm xúc dễ khiến cho nhà đầu tư phạm phải sai lầm". Với YSuri, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn loại bỏ được yếu tố tâm lý, YSuri đưa ra những khuyến nghị hoàn toàn dựa trên các mô hình định lượng kết hợp từ các yếu tố phân tích cơ bản và kỹ thuật, sẽ giúp bạn kiểm soát được rủi ro cũng như cảnh báo rủi ro khi tham gia trên thị trường, là kênh tham khảo uy tín để nhà đầu tư chốt lời và cắt lỗ đúng thời điểm. Môi giới số sẽ là một trợ lý luôn tỉnh táo, cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ hiểu và chính xác tới nhà đầu tư, dù nhà đầu tư đang ở đâu và vào bất cứ thời gian nào. YSuri luôn bên cạnh.

YSuri là gì?

YSuri là một hình thức chatbot trên ứng dụng Telegram, bạn chỉ cần cài đặt Telegram, tìm kiếm từ khóa YSuri và làm theo hướng dẫn. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ cổ phiếu nào trong số hơn 1.700 mã đang niêm yết trên sàn chứng khoán, bạn chỉ cần gõ tên mã cổ phiếu và gửi đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin và thông số "cần và đủ" để làm căn cứ đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Các thông tin mà YSuri gửi tới nhà đầu tư được lượng hóa thành ngôn ngữ nói một cách dễ hiểu nhất, mà bất cứ ai, dù không trong ngành tài chính cũng có để đọc hiểu được. Tất cả những thông số kỹ thuật có vẻ khô khan và phức tạp đã được YSuri "phiên dịch" thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, bởi các thông số này là kết quả từ nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của Yuanta Việt Nam.

YSuri không chỉ cung cấp thông tin tư vấn về cổ phiếu, trong tương lai không xa, YSuri sẽ được nâng cấp để xử lý thêm các thông tin tư vấn về thị trường và các nghiệp vụ chứng khoán cơ bản hiện nay tại YSVN.

Xuất hiện môi giới số YSuri phục vụ NĐT 24/7 - Ảnh 2.

Infographic hướng dẫn sử dụng YSuri

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam với thế mạnh thuộc 100% sở hữu của Tập đoàn Yuanta là tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan luôn chú trọng ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm mới để nâng cao trải nghiệm tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng. YSVN tự tin không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu cho khách hàng, mà còn là người đồng hành "cùng tạo lập thịnh vượng" với nhà đầu tư, khi liên tục triển khai các tính năng mới như mở tài khoản trực tuyến eKYC trên website của YSVN, tung ra các gói ưu đãi về phí giao dịch chỉ 0,1% hay lãi suất margin chỉ 6% ổn định trong suốt 6 tháng.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập Website yuanta.com.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên