TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xúc động với đêm nhạc “quà tháng Năm dâng Người”

21-05-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Xúc động với đêm nhạc “quà tháng Năm dâng Người”

Lần thứ 3 chương trình nghệ thuật "Quà tháng Năm dâng Người" trở lại với khán giả vào đúng ngày kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tối 19.5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội,  Báo Văn Hóa phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình nghệ thuật  "Quà tháng Năm dâng Người" nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 -19.05. 2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969-2019) và  triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội XII, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về  "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đây là lần thứ 3 chương trình tái ngộ cùng khán giả.

Dự chương trình và chia sẻ niềm vui, xúc cảm với các nghệ sĩ trong "Quà tháng Năm dâng Người" có Chủ nhiệm Ủy ban các Vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, các Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Hoàng Thị Hoa, Phạm Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn tới đơn vị đồng hành cùng chương trình Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP

Ba mùa tổ chức, "Quà tháng Năm dâng Người" đã trở thành điểm hẹn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Rất đông khán giả đã nán lại sau chương trình để chia sẻ cùng Báo Văn Hóa.  Đây cũng là món quà mà Báo Văn Hóa và các nghệ sĩ mong muốn kính dâng lên vị Cha già dân tộc. Sự hiện diện của khán giả ở mọi lứa tuổi cũng đã thành động lực để ê kip thực hiện chương trình dầy công chuẩn bị cho đêm nhạc, như một lời cảm ơn trân trọng.

Trong suốt 120 phút diễn ra, chương trình nghệ thuật "Quà tháng 5 dâng Người" đã đưa khán giả trở lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc với những ca khúc đi cùng năm tháng, ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Xúc động với đêm nhạc “quà tháng Năm dâng Người” - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của quần chúng và cộng đồng về vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng, bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc; góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh..

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca, nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Phương Thảo, ca sĩ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Anh Thơ, Lương Nguyệt Anh, Bích Hồng, Thu Hằng, Hồng Duyên cùng nhóm nhạc Mây, Dàn Hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Vũ đoàn Camelia..

Xúc động với đêm nhạc “quà tháng Năm dâng Người” - Ảnh 2.

Chủ nhiệm Ủy ban các Vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện và các đại biểu tặng hoa các nghệ sĩ

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên