TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ý kiến tâm huyết của cử tri gửi tới Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

15-06-2017 - 08:38 AM | Thời sự

Ý kiến tâm huyết của cử tri gửi tới Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Trước phiên chất vấn của Quốc hội sáng 15/6, cử tri cũng gửi gắm nhiều mong muốn đến Bộ trưởng Bộ KH&ĐT để có những giải pháp đột phá cho sự phát triển của ngành.

Tiếp tục chương trình làm việc, hôm nay (15/6) là ngày chất vấn và trả lời chất vấn thứ 3 của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa XIV . Quốc hội sẽ tiếp tục chất vấn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng về các giải pháp cụ thể để huy động các nguồn lực trong xã hội cho đầu tư phát triển; việc phân bổ, thông báo kế hoạch vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước; tăng cường quản lý, kiểm soát, tránh lãng phí trong đầu tư công; và trách nhiệm của bộ, ngành trong việc thực hiện các dự án trọng điểm quốc gia...

Buổi chiều, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình sẽ phát biểu làm rõ thêm và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về những vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ trong các phiên chất vấn.

Trước phiên chất vấn của Quốc hội sáng nay, cử tri cũng gửi gắm nhiều mong muốn đến Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư để có những giải pháp đột phá cho sự phát triển của ngành.

PV

Theo VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên