MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Yến Đảo Cần Giờ hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

09-12-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Yến Đảo Cần Giờ hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Lãnh đạo thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, cùng nghiên cứu và ra mắt sản phẩm chất lượng cao, phục vụ mọi đối tượng.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cuối tuần qua (3/12). Mở đầu sự kiện, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường - nhận định yến và chế phẩm từ yến là sản phẩm cao cấp, được gọi là "vàng trắng" vì nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

"Với đủ loại yến thượng vàng hạ cám, rất cần những công ty có tâm, có tầm, tạo ra loạt sản phẩm vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao, vừa đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm, phù hợp với túi tiền mọi tầng lớp tiêu dùng, chứ không chỉ phục vụ giới thượng lưu, giàu sang như lâu nay", thầy Xuân Hoàn nhấn mạnh.

Người đứng đầu ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đánh giá cao nỗ lực, định hướng của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ YENDAO VIETNAM (Yến Đảo Cần Giờ). Theo ông, huyện đảo Cần Giờ tập trung nhiều nhà nuôi yến bậc nhất trong nước. Tổ yến nơi đây hảo hạng, sạch nhờ yếu tố môi trường, thổ nhưỡng, khí hậu trong lành. Việc sản xuất, chế biến, đóng gói... các loại tổ yến diễn ra ngay tại nơi thu hoạch, đảm bảo vệ sinh và giữ vẹn tinh túy từ loại "vàng trắng" đặc biệt này.

Theo đó chuyên gia của trường sẽ hỗ trợ tư vấn, đào tạo chuyển giao công nghệ nhằm sáng tạo các sản phẩm tổ yến từ Cần Giờ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, cùng chia sẻ mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Nội dung hợp tác gồm hai phần chính. Thứ nhất, hoàn thiện và cải thiện quy trình công nghệ. Thứ hai, đẩy mạnh tư vấn, đào tạo để kiểm soát chất lượng - từ nguyên liệu đầu vào, chế biến sản phẩm đến đầu ra. Dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia, quy trình sản xuất tại nhà xưởng phải đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Yến Đảo Cần Giờ hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM - Ảnh 1.

Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng đánh giá Yến Đảo Cần Giờ đã đầu tư công nghệ khá bài bản, trang thiết bị hiện đại. Thầy và các chuyên gia đã khảo sát công ty kỹ lưỡng, bắt tay hoàn thiện quy trình để sản phẩm ổn định, đạt được kết quả tốt hơn.

"Ví dụ, cần chọn nguồn nguyên liệu phù hợp, chuẩn hóa các thông số của thiết bị, chú trọng quá trình tiệt trùng để vòng đời của sản phẩm lâu hơn. Bên cạnh đó, nên ưu tiên các vật liệu phù hợp để đưa vào sản xuất - từ bao bì đến thành phần. Cần có hướng dẫn về vận hành thiết bị nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Đó là nội dung hai bên đã thoả thuận, thống nhất", đại diện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phát biểu.

Với sự hỗ trợ về chuyên môn, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, đội ngũ lãnh đạo Yến Đảo Cần Giờ tin rằng sắp tới sẽ có rất nhiều thành phẩm từ yến chất lượng cao ra mắt thị trường, mức giá cạnh tranh.

Yến Đảo Cần Giờ hợp tác với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM - Ảnh 2.

"Yến Đảo Cần Giờ sẽ cố gắng học hỏi, không ngừng sáng tạo và mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đa dạng để phục vụ người tiêu dùng trong nước và xa hơn nữa là xuất khẩu", diễn viên Angela Phương Trinh – Cổ đông Đồng sáng lập - Giám đốc Đại diện thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ chia sẻ.

Hiện doanh nghiệp cung cấp nhiều dòng yến, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng gồm.

Yến Tinh chế: được chọn lọc từ tổ yến thô, nguyên chất 100% tại đảo Cần Giờ. Sau khi loại bỏ bụi bặm, lông chim, nhà sản xuất ép thành khuôn để tiện sử dụng, không mất thời gian làm sạch như yến thô.

Tổ Yến Thô: loại tổ yến này chưa trải qua tinh chế, còn sót lại lông và một số tạp chất khi loài chim này làm tổ. Giá thành rẻ hơn mà vẫn giữ trọn vẹn dinh dưỡng. 

7 vị Yến Hũ gồm: Đông trùng hạ thảo, Sâm ngọc linh, Saffron, Collagen, Đường ăn kiêng, Kids, Gừng tươi.

5 vị Cháo Tổ yến dinh dưỡng: Thịt bò, Thịt gà, Thịt bằm, Kids và Cháo yến chay.

2 vị Cà phê yến: 3in1 collagen, 1in1

Tương lai, Yến Đảo Cần Giờ không chỉ đầu tư, nuôi yến tại Cần Giờ, phát triển các sản phẩm liên quan đến yến, mà còn khát vọng góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, dịch vụ nơi đây.

"Sắp tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc đầu tư xây dựng chuỗi giá trị như resort nghỉ dưỡng, khách sạn, quán cà phê, siêu thị... vừa phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người dân, vừa góp phần thu hút du khách tại huyện đảo này", CEO Trần Thị Lan Anh tiết lộ kế hoạch tương lai. 

Yến Đảo Cần Giờ

Địa chỉ: số 197 Đường Duyên Hải, khu phố Miễu Nhì, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM

Hotline: 1900 86 68 37

Website: https://yendaocangio.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/YenDaoCG

Email: contact@yendaocangio.com

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên