MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

YouTuber sửa một chiếc Tesla mất 700 USD trong khi nhà sản xuất "chém đẹp" 16.000 USD

14-07-2021 - 10:12 AM | Thị trường

YouTuber sửa một chiếc Tesla mất 700 USD trong khi nhà sản xuất "chém đẹp" 16.000 USD

Mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cao gấp 23 lần so với phí sửa chữa bên ngoài.

Một YouTuber nổi tiếng đã sửa một lỗi trên chiếc Tesla với phí 700 USD trong khi nhà sản xuất công bố mức phí sửa chữa là 16.000 USD.

Rich Benoit của kênh YouTube nổi tiếng "Rich Bebuild" vừa đăng tải một video vào hôm chủ nhật (11/7), mô tả chi tiết cách anh sửa một chiếc Tesla Model 3 bị hỏng pin sau khi chạy xe qua một số đồ vật bị vỡ.

Chủ xe đã mô tả chi tiết về cách các mảnh vỡ nhỏ làm hỏng một bộ phận nhỏ kết nối đường nước làm mát với pin. Khi đưa chiếc xe của mình đến trung tâm bảo hành của Tesla, chủ xe được báo giá 16.000 USD sau khi nhận thông báo rằng cả khối pin cần thay thế. Không chỉ vậy, bảo hiểm cũng từ chối chi trả chi phí này.

Sau khi trao đổi online với các chủ xe Tesla khác, người này được khuyên tìm đến Benoit. YouTuber này cho biết anh từng gặp tình trạng tương tự với những chiếc xe Tesla khác.

The Drive cho biết, Benoit và nhóm của anh có thể sửa chi tiết bị hư hỏng bằng "một linh kiện bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng sửa chữa đồ gia dụng nào". Mức giá 700 USD, thấp hơn 23 lần so với ước tính của Tesla, chủ yếu đến từ chi phí chẩn đoán và nhân công.

Trang Daily Dot đã liên hệ với Tesla nhưng chưa nhận được phản hồi. Trang này cũng lưu ý việc Tesla không phản hồi không gây ngạc nhiên bởi theo một số nguồn tin, họ đã giải tán bộ phận PR vào năm ngoái.

Tham khảo: Dailydot

Tiêu Dao

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên