TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Yuanta Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội cho thị trường chứng khoán hậu đại dịch

Yuanta Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội cho thị trường chứng khoán hậu đại dịch

Thị trường chứng khoán sẽ có diễn biến khó lường trong thời gian tới, cơ hội và rủi ro đối với nhà đầu tư vẫn luôn song hành trên thị trường trong giai đoạn hậu đại dịch.

Các chỉ số thị trường chứng khoán cũng như các dữ liệu vĩ mô đã cho thấy sự tác động rõ rệt của dịch Covid 19 lên nền kinh tế cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam trong Q1/2020. Điểm tích cực là tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc, Hàn Quốc đã có thể kiểm soát và các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trở lại, cùng với sự lạc quan về tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Yuanta Việt Nam tổ chức buổi Hội Thảo Trực Tuyến "Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch" nhằm giúp cho các nhà đầu tư đọc vị được thị trường và nắm bắt được những cơ hội tích cực khi thị trường phục hồi sau dịch Covid-19. Buổi hội thảo trực tuyến sẽ có sự tham gia của Tiến sĩ Yen, Chen Hui – Giám Đốc Chiến Lược Yuanta Investment Consulting, Chuyên gia Nguyễn Thế Minh – Giám Đốc Bộ Phận Phân Tích Khối Khách Hàng Cá Nhân Yuanta Việt Nam và Thạc sĩ Trương Quang Bình – Phó Giám Đốc Bộ Phận Phân Tích Khối Khách Hàng Tổ Chức Yuanta Việt Nam. Dự kiến, Hội Thảo Trực Tuyến sẽ diễn ra từ 15:00 – 17:00 giờ chiều ngày 20/05/2020.

Hội thảo trực tuyến "Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch" sẽ mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức sau dịch Covid-19. So sánh bản chất của 2 cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và hiện tại, cách thức quản trị khủng hoảng dưới góc nhìn nhà đầu tư dựa trên những chỉ báo quan trọng, dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức (Châu Á, Thị trường mới nổi/Cận biên và Việt Nam). Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra các dự báo về cuộc khủng hoảng hiện tại và những biện pháp của Đài Loan để hỗ trợ các công ty, nhà đầu tư và các chính sách có thể áp dụng cho Việt Nam. Tham gia buổi hội thảo nhà đầu tư sẽ thấy được triển vọng của thị trường chứng khoán và nắm bắt được cơ hội đầu tư hậu đại dịch.

Với nhiều nội dung hấp dẫn và thực tế tin chắc buổi hội thảo trực tuyến "Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch" sẽ là buổi hội thảo cực kỳ bổ ích cho các nhà đầu tư.

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo trực tuyến, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/webinar

Về Công Ty Chứng Khoán Yuanta

Tập đoàn tài chính Yuanta được khởi đầu bằng Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để phát triển một cách bền vững. Đến nay, Tập đoàn Tài chính Yuanta trở thành một trong những Tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD và cũng là một trong những Tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.

Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm 2000 bằng việc mua và nắm giữ 44.68% cổ phần trong Công Ty Chứng Khoán Đệ Nhất. Đến cuối năm 2017, Yuanta đã tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty , đồng thời đổi tên thành Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về Thành Phố Hồ chí minh. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai, Chi nhánh Hà Nội, Chi Nhánh Đà Nẵng, Chi Nhánh Vũng Tàu. Sắp tới đây, chúng tôi dự kiến sẽ mở các chi nhánh ở Hải Phòng, Cần Thơ, và một số thành phố lớn khác…

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên