MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 lý do FireAnt - Sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán thu hút hơn triệu người dùng

29-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

3 lý do FireAnt - Sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán thu hút hơn triệu người dùng

FireAnt là một công cụ hỗ trợ đầu tư giúp các nhà đầu tư chứng khoán được cập nhật đầy đủ nhất thông tin về thị trường và doanh nghiệp. Hiện nay, FireAnt đã ghi nhận hơn 1 triệu người sử dụng trong thời điểm thị trường chứng khoán bùng nổ về cả số lượng tài khoản mở mới và thanh khoản.

FireAnt được biết đến như nền tảng đặc biệt dành riêng cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2021, khi thị trường chứng khoán bùng nổ với kỷ lục hơn 1,5 triệu tài khoản mở mới (theo số liệu từ Trung tâm Lưu ký Việt Nam) thì FireAnt cũng đã cán mốc hơn 1 triệu nhà đầu tư sử dụng.

Sứ mệnh của FireAnt.vn ra đời nhằm hỗ trợ và đứng về phía các nhà đầu tư Việt Nam, những người có hứng thú với thị trường tài chính - chứng khoán trong việc tìm hiểu, khai thác dữ liệu và phân tích thông tin tại thị trường này.

3 lý do FireAnt - Sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán thu hút hơn triệu người dùng - Ảnh 1.

Giao diện FireAnt phiên bản Web

Giao diện của FireAnt thân thiện, tập trung vào trải nghiệm người dùng

Khác với nhiều nền tảng khác, giao diện của FireAnt được thiết lập với hai giao diện sáng và tối, nhờ đó người sử dụng có thể lựa chọn chế độ phù hợp theo hoàn cảnh cũng như sở thích.

Một điểm cộng trong phần giao diện của FireAnt là trải nghiệm cá nhân hóa, tự tạo không gian làm việc (workspace) theo nhu cầu sử dụng. Chỉ bằng các cú click chuột, người dùng có thể lựa chọn mức độ hiển thị của thông tin cũng như việc thêm hay bỏ bớt các chức năng được hiển thị trên cửa sổ giao diện.

Ngoài ra, với yếu tố lấy Watchlist – danh mục theo dõi làm trung tâm, các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi thông tin của các mã cổ phiếu mà mình quan tâm cùng với tất cả những thông tin liên quan đến những mã cổ phiếu đó như tin tức thị trường, bình luận từ cộng đồng những nhà đầu tư khác,…

3 lý do FireAnt - Sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán thu hút hơn triệu người dùng - Ảnh 2.

Ứng dụng FireAnt for Mobile với review 4,8*/5 trên 2 chợ ứng dụng Google Play và App Store

FireAnt hỗ trợ đa nền tảng, nhiều sự lựa chọn

Một điểm ưu việt nữa của FireAnt đó chính là người sử dụng có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tùy theo nền tảng mà người sử dụng mong muốn. So với nhiều bên chỉ cung cấp dịch vụ trên nền tảng web hoặc đơn thuần trên app - ứng dụng di động, thì người sử dụng FireAnt có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu ở tài khoản của mình dù là sử dụng trên web hay app. Điều này, tạo rất nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư bởi không phải đa số các nhà đầu tư đều lựa chọn sử dụng website khi làm việc.

Với các sản phẩm FireAnt for Web trên trình duyệt, FireAnt for Mobile trên 2 nền tảng Android và iOS, FireAnt for Amibroker và FireAnt for Excel - phiên bản cho nhà đầu tư nâng cao, FireAnt mang đến trải nghiệm xuyên suốt cho nhà đầu tư cho dù ở bất cứ nền tảng nào.

Bộ chỉ báo kĩ thuật mạnh mẽ theo thời gian thực

3 lý do FireAnt - Sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán thu hút hơn triệu người dùng - Ảnh 3.

Chỉ báo Relative Rotation Graph - RRG trên FireAnt for Amibroker

Bộ công cụ của FireAnt hiện tại đang dẫn đầu về số lượng chỉ báo kĩ thuật tự phát triển thêm trên các nền tảng web, mobile và amibroker với hơn 126 chỉ số khác nhau, bao gồm cả những chỉ số phổ biến được tùy biến lại giúp người dùng xác định điểm mua/bán dễ dàng hơn như FA RSI, FA MACD, FA MCDX, Relative Rotation Graph (RRG),… Các chỉ báo của FireAnt đều được cập nhật theo diễn biến giá thời gian thực giúp người dùng nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Có thể nói, bộ sản phẩm của FireAnt đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư bởi những tính năng ưu việt, giúp tối đa hóa và mang đến hiệu quả phân tích cao cho các nhà đầu tư.

https://cafef.vn/3-ly-do-fireant-san-pham-ho-tro-dau-tu-chung-khoan-thu-hut-hon-trieu-nguoi-dung-20220128184641603.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên