TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 phút “lướt chạm” Sacombank Pay, có ngay hợp đồng bảo hiểm lên đến 500 triệu

22-01-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

5 phút “lướt chạm” Sacombank Pay, có ngay hợp đồng bảo hiểm lên đến 500 triệu

Nếu như trước đây việc sở hữu một gói bảo hiểm thường tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, thì ngày nay, các khách hàng có thể chủ động rút ngắn quy trình này chỉ với vài thao tác lướt, chạm đơn giản.

Cú bắt tay chiến lược giữa các thương hiệu bảo hiểm và ngân hàng trong thời đại công nghệ đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho ngành bảo hiểm nhân thọ, khi giờ đây ai cũng có thể sở hữu ngay những gói bảo hiểm bảo vệ bản thân và gia đình chỉ trong vài phút trên các ứng dụng công nghệ số.

"Kênh giao dịch" 3 trong 1 - đơn giản, tiện lợi và chủ động

Những tiến bộ của thời đại số hóa đã làm thay đổi sâu sắc tới cuộc sống của mỗi cá nhân trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ, khi các ứng dụng ngân hàng số lần lượt ra đời, tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, "kênh giao dịch" thông minh này đang chứng tỏ sự hiệu quả không ngờ trong việc kết nối và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với một trong những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được quan tâm nhất hiện nay.

Cụ thể, với việc chọn mua sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe qua các ứng dụng ngân hàng số, khách hàng chỉ cần đăng nhập tìm hiểu thông tin, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, trả lời các câu hỏi xác minh về sức khỏe, xác nhận thông tin và thanh toán là hợp đồng bảo hiểm sẽ được phát hành và có hiệu lực chỉ trong vòng 3-5 phút.

Có thể nói, thủ tục đơn giản là trải nghiệm được cải thiện rõ ràng nhất khi mua bảo hiểm trên ứng dụng số. Hầu hết thủ tục mua bảo hiểm trực tuyến trên các ứng dụng ngân hàng số khá đơn giản, nhưng khách hàng vẫn có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về các gói sản phẩm đến việc lựa chọn mức phí phù hợp với năng lực tài chính và điền các thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Không chỉ vậy, các ứng dụng ngân hàng số còn trao quyền chủ động tối đa cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ khi cho phép họ dễ dàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, chủ động cập nhật thông tin chỉ với một vài thao thác trên các thiết bị thông minh có kết nối Internet ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào cần thiết.

Mang đến nhiều trải nghiệm tiện lợi, không ngạc nhiên khi nhiều ứng dụng ngân hàng số hiện nay lại là những "tư vấn viên" thành công khi mang về hàng nghìn hợp đồng cho các thương hiệu bảo hiểm. Điển hình có thể kể đến Sacombank Pay với sản phẩm K-Care Bảo hiểm Bệnh ung thư từ Dai-ichi Life Việt Nam. Thiết thực về quyền lợi, lại dễ dàng tham gia, K-Care Bảo hiểm Bệnh ung thư vừa phát hành chưa đến 3 tháng trên Sacombank Pay đã nhanh chóng đem về cho Dai-ichi Life Việt Nam 3.531 khách hàng, bởi quyền lợi sản phẩm ưu việt và sự thuận tiện, dễ dàng trong các thao tác đăng ký.

5 phút với Sacombank Pay, sở hữu ngay bảo hiểm bảo vệ K-Care

Là ứng dụng di động được phát triển bởi ngân hàng Sacombank, Sacombank Pay không những cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi ngay trong tầm tay mà còn mang tới giải pháp bảo vệ sức khỏe nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tải app Sacombank Pay về điện thoại, đăng nhập thành công vào ứng dụng và truy cập vào mục "Bảo hiểm Dai-ichi Life" trong phần "Thanh toán dịch vụ", khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm K-Care trực tuyến từ Dai-ichi Life Việt Nam chỉ bằng vài bước đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Chọn kế hoạch bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính

Bước 2: Trả lời chính xác và đầy đủ các câu hỏi liên quan đến sức khỏe

Bước 3: Kiểm tra, xác nhận thông tin và tiến hành thanh toán phí bảo hiểm

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đến 5 phút thao tác trên ứng dụng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một hợp đồng bảo hiểm K-Care Bảo hiểm Bệnh ung thư từ Dai-ichi Life Việt Nam với mức bảo vệ lên đến 500 triệu đồng, bao gồm nhiều quyền lợi bảo hiểm thiết thực được xây dựng dựa trên cơ sở bảo vệ và đồng hành cùng khách hàng trước những rủi ro ung thư từ thể nhẹ đến nghiêm trọng như: hỗ trợ chi phí điều trị và hồi phục sức khỏe sau điều trị, trợ cấp nằm viện tối đa lên đến 2 triệu đồng/ngày, miễn đóng các khoản phí bảo hiểm tiếp theo của sản phẩm này ngay khi bệnh ung thư được chi trả, thưởng 50% tổng phí bảo hiểm đã đóng khi khách hàng không có bất cứ yêu cầu bồi thường nào trước đó cho đến ngày đáo hạn hợp đồng…

Sản phẩm K-Care Bảo hiểm Bệnh ung thư là một kế hoạch dự phòng hiệu quả và chính xác, giúp bạn "chủ động sống khỏe, nhẹ gánh lo âu" trước những rủi ro và an tâm tận hưởng cuộc sống.

https://cafef.vn/5-phut-luot-cham-sacombank-pay-co-ngay-hop-dong-bao-hiem-len-den-500-trieu-20220122103654489.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên