MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

5 ưu điểm của dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota - TFSVN

05-01-2023 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

5 ưu điểm của dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota - TFSVN

Hiện nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng về việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng hơn, việc sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô cũng đang dần được nhiều người quan tâm hơn.

Nắm bắt xu hướng và tâm lý khách hàng, từ năm 2008, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (gọi tắt là TFSVN) đã được thành lập, với mục đích mang những sản phẩm tài chính đến gần với khách hàng hơn, khi chỉ với một số tiền nhỏ mỗi tháng là người dùng đã có thể sở hữu được chiếc xe Toyota mơ ước của mình.

5 ưu điểm của dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota - TFSVN - Ảnh 1.

TFSVN - Công ty Tài Chính vay mua xe Toyota tại Việt Nam

Vô vàn ưu đãi cho các dòng xe của Toyota

Khác biệt với những tổ chức tài chính khác, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay mua xe ô tô Toyota trả góp, trong khi các ngân hàng và công ty tài chính khác thì hỗ trợ vay vốn đa dạng ở các ngành nghề khác nhau. Do vậy, TFSVN sẽ luôn có nhiều chính sách và ưu đãi hơn về lãi suất khi khách hàng lựa chọn vay mua xe Toyota tại đây. Đặc biệt vào các ngày lễ hay các dịp kỷ niệm, TFSVN luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Gói vay và lãi suất vay mua xe Toyota đa dạng

TFSVN là công ty tài chính cho vay mua xe Toyota tại Việt Nam với hai loại lãi suất là tối ưu và linh hoạt chỉ từ 11,49% với biên độ điều chỉnh dưới 4%, gần như đây là mức thấp nhất trên thị trường hiện tại (biên độ điều chỉnh trên thị trường vào khoảng 6% - 7%). Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, TFSVN có thêm một loại lãi suất là cố định, đây là mức lãi suất sẽ không thay đổi trong suốt thời gian vay mua xe. Và khi vay với thời gian dài kết hợp với lãi suất được tính trên dư nợ gốc giảm dần thì khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc vay mua xe tại các tổ chức tài chính khác.

Khi vay mua xe Toyota tại TFSVN, khách hàng có thể tự do lựa chọn gói vay phù hợp cho mình với mức lãi suất và thời hạn vay khác nhau. Các gói vay đang được áp dụng tại TFSVN bao gồm gói vay Truyền thống, Balloon, 50/50 và gói vay EZ. Tùy vào từng mục đích sử dụng và thời gian vay, người dùng có thể lựa chọn gói vay phù hợp cho mình.

5 ưu điểm của dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota - TFSVN - Ảnh 2.

Gói vay đa dạng cho khách hàng lựa chọn tùy vào từng mục đích

Thủ tục đơn giản với mô hình 1 đầu mối "One-stop shop" từ Toyota

Đối với nhiều người, việc vay mua xe trả góp thường rất phức tạp với nhiều thủ tục, giấy tờ xác minh và thời gian chờ đợi lâu giữa ngân hàng và đại lý mua xe. Tại TFSVN, "Mua Xe Toyota - Vay từ Toyota" trở nên vô cùng dễ dàng. Khách hàng có thể truy cập trực tiếp lên trang website để tra cứu thông tin thủ tục và dự toán khoản vay cho dòng xe Toyota yêu thích một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sau khi đã chọn được mẫu xe với gói vay mong muốn, khách hàng có thể tiến hành vay mua ô tô ở bất kỳ các Đại lý được ủy quyền của Toyota trên toàn quốc, với thời gian duyệt chỉ trong 24h.

Thanh toán gọn lẹ

Ngày nay công nghệ ngày càng được phát triển, việc thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. TFSVN nắm bắt được xu hướng đó và đã liên kết với nhiều phức thức thanh toán online, ví điện tử nên dù ở đâu, vào thời gian nào, khách hàng cũng có thể thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5 ưu điểm của dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota - TFSVN - Ảnh 3.

Thanh toán trả góp dễ tại tại TFSVN

Hỗ trợ nhanh chóng

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng là trọng tâm và luôn nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể nhất dựa trên từng nhu cầu cá nhân để lựa chọn ra được gói vay phù hợp từ đội ngũ nhân viên của TFSVN ở các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Với 5 ưu điểm trên, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên của các khách hàng khi có nhu cầu vay mua xe Toyota trả góp.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên