MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

ACM Holdings: Tổng kết 6 tháng đầu năm với những dự án mới nổi bật

26-07-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

ACM Holdings: Tổng kết 6 tháng đầu năm với những dự án mới nổi bật

Công ty cổ phần ACM Holdings vừa tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch phát triển tới năm 2025, tầm nhìn 2030. Với những kết quả khả quan đạt được, ACM Holdings tiếp tục bám sát mục tiêu với kỳ vọng đạt được nhiều thành tựu và lợi nhuận hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Những dấu mốc đáng tự hào

ACM Holdings được thành lập từ năm 2011 dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ, Doanh nhân Nguyễn Trung Kiên với những hoạt động nổi bật về lĩnh vực tư vấn chiến lược doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, công nghệ, đào tạo và truyền thông. Hơn 10 năm phát triển, ACM Holdings đã hợp tác tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp, trong đó bao gồm cả công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán; hơn 250 dự án về công nghệ, chứng khoán, bất động sản, giáo dục, bán lẻ, truyền thông; đồng thời hoạt động hợp tác trên 04 quốc gia là Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Sáu tháng đầu năm 2022, có ba hoạt động chính mang lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty (chiếm tới 75%, tăng gấp đôi so với cả năm ngoái). Đầu tiên là mảng cố vấn tài chính – chiến lược cho các Tập Đoàn, các giải pháp huy động vốn, tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý, quy trình hoạt động cho các Doanh nghiệp; Thứ hai là lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, doanh nhân với các chuyên đề như quản trị doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, chiến lược kinh doanh,… với sự tham dự của hàng trăm học viên là các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp; Cuối cùng là lĩnh vực truyền thông với 5 dự án lớn về giải pháp truyền thông, nâng tầm Doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT chia sẻ: "Để đạt được những thành tựu trên là do sức mạnh đồng lòng, đoàn kết của tập thể đội ngũ ban lãnh đạo công ty và các chuyên gia cộng tác, cũng như cán bộ nhân viên đã cùng nhau vượt qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn. Sau gần 11 năm phát triển, ACM Holdings dần hái được quả ngọt và sẽ tiếp tục cuộc hành trình cống hiến những sản phẩm dịch vụ tốt cho cộng đồng doanh nghiệp, người dân để từ đó là nền móng cho việc phát triển bền vững của doanh nghiệp".

ACM Holdings: Tổng kết 6 tháng đầu năm với những dự án mới nổi bật - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT chia sẻ trong buổi tổng kết

Bàn đạp cho những bứt phá hướng tới mục tiêu năm 2025, tầm nhìn 2030

Nắm bắt cơ hội nhanh chóng và dự đoán trước thị trường, các dự án bất động sản mà ACM Holdings đầu tư luôn được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, dự đoán trước về tiềm năng phát triển từ nhiều năm trước đó. Nổi bật là phân khúc đất nền quanh khu công nghiệp Bắc Giang với sự phục hồi tích cực sau đại dịch, thêm vào đó là những yếu tố về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, tiềm năng phát triển các khu công nghiệp lớn, tốc độ đô thị hoá ngày càng gia tăng, nhu cầu lao động và hàng loạt chủ trương đầu tư mới được phê duyệt, cũng như khả năng thu hút nguồn vốn đầu tư FDI top đầu trong cả nước.

Để phát triển mạnh hơn mảng truyền thông và du lịch nghỉ dưỡng, tiếp cận văn hoá vùng miền trong các dự án của ACM Holdings, vào ngày 17/07/2022 trong Lễ công bố thành lập Viện Chiến lược truyền thông Văn hoá Nghệ thuật Ứng dụng Việt Nam, Ông Nguyễn Trung Kiên được nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng do Chủ tịch PGS, TS, NSƯT Ông Lê Huyên ký.

ACM Holdings: Tổng kết 6 tháng đầu năm với những dự án mới nổi bật - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trung Kiên được trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện Trưởng

Để kỷ niệm những dấu mốc đặc biệt này, ngày 24/07/2022 ACM Holdings cũng đã tổ chức tour khám phá Cao Phong và tiềm năng du lịch Hoà Bình cho các lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng như các Doanh nghiệp đối tác để trực tiếp ngắm nhìn địa điểm đắc địa của Homestay Camelia Cao Phong - Nơi được ví như Sapa của Hoà Bình với vị trí cao nhất của Xã Xuân Phong, Huyện Cao Phong. Homestay Camelia nằm gần quần thể du lịch Tâm Linh Đền Thượng Bồng Lai và Hang Động Núi Đầu Rồng, gần Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam với khí hậu cực kỳ trong lành và chứa đựng bản sắc văn hoá dân tộc đặc biệt. Trong chuyến đi này, ACM Holdings cũng đã tổ chức buổi chia sẻ, định hướng phát triển chuỗi Homestay trên cả nước với tầm nhìn tới năm 2030 và cũng trao 5 quyết định nhân sự quan trọng cho các vị trí lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới: Giám đốc điều hành - Ông Phạm Văn Kiên; Giám đốc hành chính nhân sự - Ông Nguyễn Quang Minh; Giám đốc truyền thông - Bà Lê Việt Chinh; Giám đốc Luật - Ông Phùng Ngọc Long và Giám đốc Homestay Cao Phong - Bà Vũ Thị Nga.

ACM Holdings: Tổng kết 6 tháng đầu năm với những dự án mới nổi bật - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Trung Kiên trao các quyết định nhân sự quan trọng

Sau khi tiếp nhận quyết định bổ nhiệm, Ông Phạm Văn Kiên – Giám đốc điều hành ACM Holdings phát biểu: "Với những thành tựu của nửa đầu năm 2022, sáu tháng cuối năm ACM Holdings sẽ tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực chính, duy trì giá trị cốt lõi doanh nghiệp, đồng thời phát triển hơn về mảng đầu tư bất động sản với tham vọng doanh thu năm 2022 gấp 3 năm 2021 và gấp 25 lần đến năm 2025".

https://cafef.vn/acm-holdings-tong-ket-6-thang-dau-nam-voi-nhung-du-an-moi-noi-bat-20220726161237439.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên