TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AGR triển khai gói 500 tỷ, lãi suất 7.1% và miễn phí giao dịch

AGR triển khai gói 500 tỷ, lãi suất 7.1% và miễn phí giao dịch

Agriseco triển khai gói Margin 500 tỷ đồng với lãi suất 7,1%/năm và miễn phí giao dịch cho tất cả khách hàng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn tốt nhất lịch sử hoạt động. Bất chấp dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đang diễn ra trên toàn thế giới, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư nhưng cũng tạo ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong ngắn hạn. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, tất cả vì khách hàng và luôn đồng hành cùng cộng đồng nhà đầu tư, Agriseco quyết định tung gói margin 500 tỷ đồng với lãi suất 7,1%/năm và miễn phí giao dịch chứng khoán cho tất cả Quý khách hàng nhằm góp phần chia sẻ khó khăn dịch bệnh và tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư tận dụng cơ hội thị trường trong nửa cuối năm 2021. Chương trình áp dụng từ ngày 07/06/2021 (chi tiết vui lòng xem tại đây).

Agriseco là một trong 08 công ty chứng khoán đầu tiên và hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với vốn điều lệ là 2.120 tỷ đồng và mạng lưới cung cấp dịch vụ chứng khoán có mặt khắp các tỉnh thành của đất nước. Sau giai đoạn tái cơ cấu toàn diện thành công và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Năm 2020, Agriseco ghi nhận lợi nhuận trước thuế 121 tỷ đồng. Đến Quý I/2021, lợi nhuận trước thuế của Công ty đạt mức 42 tỷ đồng- tăng 2,6 lần so với cùng kỳ năm ngoái.  

Với tiềm lực tài chính dồi dào từ vốn chủ sở hữu và sự hỗ trợ của cổ đông lớn. Bên cạnh đó, room margin còn hơn 3.000 tỷ đồng tạo điều kiện thuận lợi cho Agriseco đồng hành cùng nhu cầu tài chính của khách hàng trong thời gian tới.

Agriseco cũng đã hoàn tất đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ với nhiều tính tăng ưu việt vượt trội nhằm cung cấp các tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu nhà đầu tư. Đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt, ổn định, an toàn và đặc biệt giải quyết tối đa vấn đề nghẽn lệnh sàn HOSE.

Trong dịp này, Agriseo cũng đang tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí công việc tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với chế độ đãi ngộ và hoa hồng hấp dẫn (chi tiết tại đây).

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ cũng như ứng tuyển tại Agriseco, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 1900555582 hoặc truy cập website của Công ty: www.agriseco.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên