TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK

10-03-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK

AGS Tech giới thiệu máy bay công nghiệp không người lái Matrice 300 RTK với những cải tiến nổi bật so với phiên bản trước đó để phục vụ cho các nhiệm vụ công nghiệp.

Matrice 300 RTK là máy bay không người lái công nghiệp mạnh mẽ nhất của DJI

Sự kết hợp giữa Matrice 300 RTK và Zenmuse H20 đã mang đến nhiều đột phá mới. Matrice 300 RTK của DJI là máy bay không người lái có định vị sáu hướng, tránh chướng ngại vật và giao diện hỗ trợ bay trực quan. Điều này giúp nó đáp ứng cấp độ bảo vệ IP45, hỗ trợ thời lượng pin dài 55 phút và khoảng cách truyền hình ảnh lên đến 15 km và có thể hỗ trợ 3 tải trọng cùng một lúc.

Bên cạnh đó, người dùng có thể nhanh chóng thay pin cho Matrice 300 RTK mà không cần phải tắt nguồn. Nhờ có hộp sạc nhanh giúp máy bay có thể hoạt động mà không bị gián đoạn.

Với chế độ điều khiển kép tiên tiến, người dùng trong các ngành khác nhau có thể đạt được các hoạt động cộng tác hiệu quả hơn.

Dòng Zenmuse H20 là dòng cảm biến kết hợp đầu tiên của DJI, tích hợp một máy ảnh zoom 20 megapixel, một máy ảnh góc rộng 12 megapixel, một máy ảnh nhiệt tốc độ khung hình cao 30Hz và một máy đo khoảng cách laser với khoảng cách phát hiện 1200 mét.

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK - Ảnh 1.

Máy bay công nghiệp không người lái Matrice 300 RTK của DJI có thể thực hiện các chức năng thông minh như định vị điểm, theo dõi thông minh, chụp lại chính xác và chụp ảnh ma trận siêu rõ nét.

DJI Matrice 300 RTK đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp

Máy bay công nghiệp Matrice 300 RTK có những cải tiến mới với những tính năng nổi trội. Với những tính năng thông minh mạnh mẽ của Matrice 300 RTK của hãng DJI giúp cho máy bay này đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp, giúp người dùng dễ dàng triển khai các nhiệm vụ trong các tình huống phức tạp.

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK - Ảnh 2.

Chức năng theo dõi vị trí thông minh

Chức năng kiểm tra thông minh của máy bay công nghiệp Matrice 300 RTK của hãng DJI cũng giúp người dùng cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Khi người dùng cần thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra lặp đi lặp lại, người dùng hãy chọn các khu vực quan tâm và máy bay không người lái sẽ sử dụng thuật toán AI để tự động tìm kiếm và so sánh trong các hoạt động tiếp theo nhằm xác minh thông tin chính xác và phát hiện kịp thời các nguy cơ an toàn tiềm ẩn.

Camera siêu rõ nét

Sử dụng chức năng camera ma trận siêu rõ nét, người dùng chỉ cần tạo khung và chọn mục tiêu để tự động chia lưới và chụp một nhóm ảnh có độ nét cao 20 triệu pixel.

Matrice 300 RTK hoạt động ổn định và hiệu quả, nhận thức tình huống và sáng tạo

Khi hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt và thực thi các nhiệm vụ phức tạp, máy bay không người lái thường phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Nhờ trang bị chức năng định vị và tránh chướng ngại vật 6 hướng mạnh mẽ giúp máy bay công nghiệp Matrice 300 RTK nhận biết được chính xác thông tin vị trí của chướng ngại vật trong phạm vi 40 mét. Khi người dùng bật tính năng tránh chướng ngại vật, máy bay có thể bay an toàn với tốc độ bay không bị ảnh hưởng trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng hoặc không có tín hiệu GPS.

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK - Ảnh 3.

Giao diện hỗ trợ bay mới cho phép máy bay không người lái Matrice 300 RTK có khả năng nhận biết tình huống thông minh. Người dùng Matrice 300 RTK có thể thu thập trực quan các thông tin như: thông tin chuyến bay thông thường, thông tin điều hướng, bản đồ chướng ngại vật, tốc độ gió và hướng gió và các thông số khác; từ đó giúp cho người điều khiển khả năng xử lý tình huống tốt hơn.

AGS Tech giới thiệu máy bay nông nghiệp Matrice 300 RTK - Ảnh 4.

Giao diện hoạt động thuận tiện của dòng Zenmuse H20 có thể giúp người dùng chuyển đổi hiệu quả giữa các màn hình khác nhau. Người điều khiển có thể lựa chọn camera hồng ngoại góc rộng hoặc màn hình ZTE theo sở thích, một phím điều chỉnh zoom chụp ảnh HD chi tiết.

Người dùng có thể bật chế độ chụp cảnh đêm vào ban đêm hoặc trong môi trường tối để có cái nhìn sâu sắc về chi tiết của các phần tối.

AGS Tech cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh… cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như công nghiệp, nông lâm nghiệp, thực thi pháp luật, cứu hỏa cứu hộ…

Để được tư vấn về máy bay công nghiệp Matrice 300 RTK, liên hệ theo thông tin sau.

AGSTech – Máy bay không người lái điều khiển từ xa Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://agstech.vn/

Hotline: 03.3838.9999.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên