MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn xin Duy Mạnh trăm triệu để mua đồ chơi, trang điểm xinh đẹp đi gặp "người yêu cũ"

28-11-2023 - 20:45 PM | Lifestyle

Nàng WAG Quỳnh Anh hiện đang có mặt tại Nhật Bản, vừa làm việc vừa kết hợp du lịch và đu idol thanh xuân.

Trên trang cá nhân, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh - bà xã hậu vệ Đỗ Duy Mạnh - liên tục cập nhật những hoạt động của cô nàng cùng chị gái Huyền Mi trong chuyến đi đến Nhật Bản. Trong đó, vợ Duy Mạnh gây chú ý khi đăng tải video quay cửa hàng trưng bày những chú gấu Bearbrick - món đồ chơi xa xỉ có giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, được giới trẻ yêu thích mấy năm gần đây. Gia đình Duy Mạnh hiện cũng đã sở hữu những chú Bearbrick làm vật trang trí.

Được biết gấu Bearbrick có khởi nguồn từ một công ty của Nhật Bản chuyên sản xuất đồ chơi sưu tập số lượng có giới hạn. Đến xứ sở mặt trời mọc du lịch, Quỳnh Anh không thể bỏ lỡ cơ hội "rinh" những chú gấu ấn tượng về nhà. Thế nhưng nhưng người chi tiền lại là Duy Mạnh.

Quỳnh Anh tag tên chồng rồi xin xỏ: " Mạnh ơi cho Quỳnh xin trăm triệu, Quỳnh mua quà về cho các con. Đỗ Duy Mạnh xem được story thì chuyển tiền lẹ" . Cô nàng còn tạo dáng xinh đẹp, làm má trái tim để tiếp thêm động lực cho cầu thủ sinh năm 1996: " Thả tim nè, chuyển cho vợ yêu tiền đi chứ Đỗ Duy Mạnh ". Kết quả, Quỳnh Anh cũng đã mua được hai chú gấu đồ chơi ưng ý.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn xin Duy Mạnh trăm triệu để mua đồ chơi, trang điểm xinh đẹp đi gặp "người yêu cũ" - Ảnh 1.

Vợ Duy Mạnh xin tiền chồng để mua quà cho con

Không chỉ vui với món đồ chơi xa xỉ, ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn còn cùng chị gái lên đồ để đi đu idol. Hai nàng WAG diện đồ thanh lịch, cầm trên tay lightstick và nở nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ tại concert " SHINee World VI " của nhóm nhạc thần tượng K-pop đình đám SHINee. Quỳnh Anh hào hứng: " Đu idol. Người yêu cũ từ cấp 2, nay trốn chồng và 2 con đi gặp lại ".

Huyền Mi và Quỳnh Anh là hai chị em ruột, con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Cả hai đều có chồng là tuyển thủ nổi tiếng. Huyền Mi kết duyên cùng tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Còn Quỳnh Anh lập gia đình cùng hậu vệ Đỗ Duy Mạnh.

Ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn xin Duy Mạnh trăm triệu để mua đồ chơi, trang điểm xinh đẹp đi gặp "người yêu cũ" - Ảnh 2.

Huyền Mi và Quỳnh Anh đi xem concert của SHINee ở Nhật Bản

Theo Thanh Hà

Phụ nữ mới

Trở lên trên