TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anpha Holdings ấn tượng với nhiều giải thưởng Vietnam Properties Awards

28-06-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Anpha Holdings ấn tượng với nhiều giải thưởng Vietnam Properties Awards

Sau năm 2017 đầy ấn tượng với thương vụ nghìn tỉ thâu tóm dự án đất vàng Quận 2 và Quận 4, Anpha Holdings khởi đầu năm 2018 với niềm tự hào mang dự án Thành phố thông minh SimCity giảng dạy tại Đại học danh tiếng Cornell University.

Ghi dấu ấn tượng tại buổi lễ trao giải Vietnam Properties Awards ngày 22/6, Anpha Holdings mang về cho mình 4 giải thưởng ở hạng mục chính và Cúp vàng hạng mục đặc biệt do Proporties Guru trao tặng.

Thành công đến từ khách hàng

Một tiêu chí xuyên suốt trong tất cả các giải thưởng của Vietnam Properties Award là tốc độ kinh doanh và sự hài lòng của thị trường. Tất cả dự án của Anpha Holdings gồm SimCity và Valencia Riverside đều có tốc độ bán hàng ấn tượng: 100% sản phẩm bán hết trong 2 giờ của mỗi lần mở bán.

Ông Francisco Seijas, Giám đốc điều hành Anpha Holdings chia sẻ: "Những giải thưởng chúng tôi nhận được lần này đều nhờ sự ủng hộ và yêu mến của tất cả khách hàng của Anpha Holdings. Họ cũng chính là những người sẽ được hưởng thụ thành quả của những giải thưởng bởi không gian sống không thể tốt hơn tại SimCity và Valencia Riverside".

Những đối tác uy tín

Để có được thành công trong lễ trao giải Vietnam Properties Awards 2018 phải kể đến những cá nhân, đối tác là những người đã ngày đêm chăm chút tạo dựng nên một sản phẩm ưu việt tại SimCity và Valencia Riverside. Tốc độ thi công vượt bậc, SimCity hoàn thành và bàn giao vượt tiến độ 9 tháng cùng chất lượng hoàn thiện cao cấp.

Những nâng cấp miễn phí như gói hoàn thiện tô trong miễn phí hay phòng xông hơi đá muối Himalaya đã được CĐT dành riêng tặng khách hàng của dự án Valencia Riverside để tận hưởng cùng cuộc sống bao bọc bởi diện tích mặt sông và hồ chuẩn phong cách resort giữa nội đô. Gói nội thất tặng riêng cũng được lựa chọn từ SB Furniture nhập khẩu 100% Thái lan và tủ kệ bếp cao cấp Hafele của Đức nhập khẩu.

Thành phố thông minh SIMCity do tập đoàn Anpha Holdings chiến thắng ở hạng mục “Dự án Nhà Phố hàng đầu”.

Sự nổi tiếng vượt qua khỏi ranh giới Việt Nam

Sự thành công của hai dự án SimCity và Valencia Riverside đã vượt qua mọi giới hạn của bất động sản Việt Nam khi được chọn làm Đề tài duy nhất trong cuộc thi Bất động sản Quốc tế tổ chức tại Hong Kong. SimCity và Valencia Riverside chú trọng đặc biệt đến môi trường sống đẳng cấp và thông minh với những cư dân trí tuệ để tạo dựng một cộng đồng cốt lõi phát triển Khu đô thị thông minh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm do Anpha Holdings phát triển luôn đi kèm với yếu tố môi trường xanh được tạo dựng bền vững bởi hệ sinh thái tự nhiên gồm sông, hồ cảnh quan, công viên cây xanh luôn chiếm đến 50% diện tích dự án. Sức khỏe của cư dân trong đô thị thông minh sẽ luôn được chăm sóc bởi hệ thống chăm sóc y tế và theo dõi định kỳ. Những yếu tố này đã chạm đến đẳng cấp của những nền văn minh tiên tiến nhất hiện nay.

Dự án Valencia Riverside chiến thắng ở giải thưởng “Dự án Nhà Phố có Thiết Kế Kiến Trúc hàng đầu”.

Anpha Holdings giành 4 giải và cúp Vietnam Property Award ở các hạng mục:

1. Dự án Nhà phố tốt nhất cho SimCity

2. Dự án thiết kế kiến trúc đẹp nhất cho Valencia.

3. Tập đoàn BDS cao cấp tốt nhất cho Anpha Holdings

4. Tập đoàn BDS quản lý thiết kế và xây dựng tốt nhất cho tất cả dự án của Anpha Holdings

5. Cúp vàng cho chất lượng thiết kế và xây dựng.

Hotline: 18006900.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên