TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apec Group và những giá trị cốt lõi

07-11-2020 - 10:00 AM | Bất động sản

Apec Group và những giá trị cốt lõi

“Thành công của chúng tôi là nhờ may mắn” - Khi hỏi về bí quyết thành công của Tập đoàn Apec, ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ Apec Group chia sẻ. Sự may mắn này có lẽ đến từ những giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh mà Apec Group luôn hướng tới.

Văn hóa doanh nghiệp đề cao giá trị của lòng biết ơn

Tại Apec Group, mọi nhân viên đều quan niệm rằng "thái độ tốt nhất mà bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác là lòng biết ơn và sự cảm kích. Việc thật sự biết ơn những gì bạn đang có trong cuộc sống sẽ tự động hấp dẫn thêm nhiều điều tốt đẹp và cuộc sống của bạn".

Doanh nghiệp là một tập hợp của những cá nhân, một doanh nghiệp lớn mạnh khi tất cả nhân viên đều cảm thấy hạnh phúc và hạnh phúc tự bản thân nó đã là một dạng thức của lòng biết ơn. Vì vậy, Apec Group luôn hướng tới xây dựng một "công ty hạnh phúc".

Tại văn phòng Apec Group, mỗi buổi sáng, nhân viên Apec đều thực hành "thiền định lòng biết ơn" bằng cách gửi lời cảm ơn đến xã hội, khách hàng, những người xung quanh và chính bản thân mình. Nhờ đó họ sẽ ý thức hơn về những điều tích cực luôn xảy ra quanh mình. Khi đó sự tập trung và năng lượng sẽ thay đổi và mỗi người sẽ bắt đầu đánh giá cao những may mắn mà mình đang có được.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ Apec Group chia sẻ: "Chúng tôi học được rằng là việc nuôi dưỡng các đức tính sẽ giúp nâng đỡ chúng ta trong thời gian nghịch cảnh và nó sẽ dẫn dắt để ta có hạnh phúc và khả năng phục hồi lớn hơn. Hơn nữa, tất cả các đức tính đều có thể được phát triển, với sức khỏe tinh thần, thì lòng biết ơn là mạnh mẽ nhất. Bày tỏ lòng biết ơn giúp cải thiện tinh thần, thể chất và khiến các mối quan hệ được hạnh phúc, khi nhân viên của chúng tôi hạnh phúc thì họ sẽ giúp cho những khách hàng, đối tác và gia đình họ hạnh phúc, cùng nhau hướng tới một xã hội hạnh phúc".

Coi "sáng tạo đổi mới" là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

Một trong những triết lý kinh doanh của Apec là coi "sáng tạo, đổi mới" là nhân tố sống còn của phát triển. Apec Group quan niệm "Nếu làm việc theo những cách thông thường thì sẽ không bao giờ chúng tôi có thể trở thành người dẫn đầu thị trường". Vì vậy trong lĩnh vực bất động sản Apec Group nhìn thấy được tiềm năng từ những thị trường tỉnh và chọn cho mình một hướng đi khác biệt. Những thị trường này đều là những thị trường mới chưa được khai thác hoặc có khai thác thì khai thác chưa hết và chưa đúng hướng.

Apec Group và những giá trị cốt lõi - Ảnh 1.

Thiết kế nhà hàng ấn tượng tại khách sạn Apec Mandala Wyndam Mũi Né thuộc Apec Group

Thuận lợi chính là cơ hội vì nếu làm tốt tại thị trường tỉnh lẻ, Apec Group sẽ trở thành người dẫn dắt thị trường. Ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: "Đi theo hướng mới này, tuy chúng tôi không cạnh tranh với quá nhiều ông lớn trong cùng lĩnh vực nhưng chúng tôi phải đấu tranh với chính mình, làm sao để tạo ra được một sản phẩm tốt nhất, thu hút đầu tư và khai phá được tiềm năng du lịch của những vùng đất này".

Tại các thị trường Apec Group đang phát triển như Bình Thuận, Phú Yên, Huế, Lạng Sơn, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên,… quỹ đất dồi dào và giá đất chưa cao. Đồng nghĩa với đó, Apec Group tạo ra các sản phẩm đột phá với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Đơn cử như dự án tại Mũi Né, giá trung bình một căn hộ hướng biển chỉ trên dưới 1 tỷ đồng, khi áp dụng chính sách Ân hạn nợ gốc thì số tiền để sở hữu một căn hộ chỉ còn trên 500 triệu đồng.

Thành công đến từ sự tử tế

Xuất phát từ quan điểm "thành công đến từ sự tử tế" Apec Group tạo ra một nền kinh tế chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng. Giá trị các sản phẩm bất động sản của Apec đều đưa về giá trị thực khá gần gũi với nhiều người, các sản phảm tài chính như trái phiếu Happy ibond18 gần đây cũng gây sốt thị trường với mức lãi suất 18%.

Triết lý phụng sự của Apec Group còn thể hiện qua các hoạt động xã hội và thiện nguyện như Siêu thị Hạnh phúc 0đ, thư viện hạnh phúc, lớp học hạnh phúc. Mới đây dự án Nông nghiệp hữu cơ cũng được ra mắt với mục đích cung cấp rau sạch cho người dân và hỗ trợ người nông dân có hướng công tác và phát triển bền vững.

Apec Group và những giá trị cốt lõi - Ảnh 2.

Siêu thị hạnh phúc 0đ hỗ trợ bà con miền Trung trong đợt thiên tai vừa qua

Với những dự án đang triển khai cũng như những kế hoạch phát triển trong thời gian tới, Tập đoàn Apec đều thực hiện theo triết lý "phụng sự xã hội" Apec quan niệm rằng, phụng sự xã hội chính là lời giải cho bài toán trường tồn của doanh nghiệp và cũng là niềm hạnh phúc của những doanh nghiệp chân chính.

Hiện nay Apec Group được coi là đại gia mới nổi trong lĩnh vực bất động sản khi liên tiếp trong 3 năm phát triển 15 dự án BĐS trên khắp cả nước. Các dự án đều thanh khoản tốt và chiếm được niềm tin của khách hàng bởi pháp lý mình bạch, giá hợp lý và chất lượng thi công luôn đảm bảo cả chất lượng và tiến độ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên