MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apple mở bán trở lại iPhone 12 Pro tân trang với mức giá rẻ không tưởng từ 17 triệu đồng

25-07-2022 - 12:58 PM | Thị trường

Apple mở bán trở lại iPhone 12 Pro tân trang với mức giá rẻ không tưởng từ 17 triệu đồng
Ảnh minh họa (Nguồn: The Verge)

Apple đã bổ sung kho các mẫu iPhone 12 Pro tân trang đã được chứng nhận tại Mỹ lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4 với nhiều dung lượng lưu trữ và tùy chọn màu sắc khác nhau.

Theo đó, cửa hàng tân trang trực tuyến của Apple hiện có các mẫu iPhone 12 Pro tân trang với dung lượng lưu trữ 128GB, 256GB và 512GB, cùng các tùy chọn màu Vàng, Bạc, Graphite và Xanh Thái Bình Dương. Máy có giá khởi điểm từ 759 USD tương đương 17,7 triệu đồng. Đồng thời, các đơn đặt hàng được dự kiến ​​sẽ được giao sớm nhất là vào tuần tới và nhận hàng tại tại một số cửa hàng Apple Store được chọn.

Apple mở bán trở lại iPhone 12 Pro tân trang với mức giá rẻ không tưởng từ 17 triệu đồng  - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Các mẫu iPhone 12 Pro tân trang đều được mở khóa và không có SIM. Tất cả iPhone tân trang đều có pin mới, vỏ ngoài và hộp màu trắng mới bao gồm sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Tất cả iPhone tân trang đều được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện bảo hành AppleCare + mở rộng.

Apple cho biết những chiếc iPhone tân trang của họ đã được kiểm tra và xử lý kỹ lưỡng. Theo Macrumors, những chiếc iPhone này hầu như không thể phân biệt được với những chiếc iPhone mới. Điểm khác biệt duy nhất là iPhone tân trang đã được chứng nhận là nó được đựng trong một chiếc hộp thường.

Được biết, khi iPhone 12 Pro được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10/2020, giá khởi điểm là 999 USD, điều này có nghĩa là giá phiên bản tân trang được giảm giá khoảng 15%. Apple đã ngừng bán iPhone 12 Pro mới khi iPhone 13 Pro được phát hành vào năm ngoái.

So sánh với iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro gây chú ý với thiết kế mới với các cạnh phẳng, chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G, MagSafe, cải thiện độ bền với mặt trước bằng Ceramic Shield, máy quét LiDAR và cải tiến camera.

Hiện, Apple vẫn chưa bắt đầu bán các mẫu iPhone 12 Pro Max tân trang được chứng nhận thông qua cửa hàng ở Mỹ.

Tham khảo: Macrumors

https://cafef.vn/apple-mo-ban-tro-lai-iphone-12-pro-tan-trang-voi-muc-gia-re-khong-tuong-tu-17-trieu-dong-20220725121101285.chn

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên