MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

AZGROUP - Sinh trưởng trong khó khăn, nở hoa trong nghịch cảnh

08-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

AZGROUP - Sinh trưởng trong khó khăn, nở hoa trong nghịch cảnh

"Khi khó khăn bủa vây, thì ý chí và khao khát chiến thắng chính là ngọn đèn chỉ lối cho sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp" - Chủ tịch HĐQT – Kiêm Tổng GĐ Đinh Hữu Hưng

Thách thức càng lớn, trách nhiệm càng cao

Trong giai đoạn dịch Covid đang hoành hành bởi biến thể Delta mới, tất cả đơn vị xây dựng, thi công nói chung và AZGROUP nói riêng đều phải chịu sự tác động. Các dự án, công trình bắt buộc phải tạm dừng để thực hiện Chỉ thị 16, theo công văn của Chính phủ nhằm phòng, chống đại dịch Covid-19.

"Khi bạn đang ngủ thì cả thế giới thuộc về những người đang thức" - Cùng với câu nói trên, AZGROUP cho rằng đây chính là cơ hội để tái cơ cấu và vạch ra hướng đi mới, hợp lý và đúng theo lý tưởng của công ty trong giai đoạn đại dịch Covid-19.

Tháo gỡ khó khăn – Gặt hái thành công

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ban lãnh đạo của Công ty đã đưa ra những quyết định kịp thời, đúng đắn giúp AZGROUP có bước lội ngược dòng thành công.

AZGROUP tiếp tục mở rộng thêm các hạng mục xây dựng trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công để một lần nữa khẳng định vị thế của mình tại miền Trung Việt Nam. Năm 2021 được AZGROUP đánh dấu mốc quan trọng khi ban lãnh đạo công ty quyết định nâng cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và mở rộng quy mô dịch vụ với 3 phân khúc mới nhằm đáp ứng nhu cầu và thị trường:

- AZVILLA: Thiết kế, thi công công trình Biệt thự

- AZSTEEL: Thiết kế, thi công công trình Nhà thép

- AZCONS: Thiết kế, thi công công trình Cao tầng

Ngoài ra AZGroup còn tiếp tục cho ra mắt thương hiệu AZLand – chuyên mảng tư vấn, đầu tư và phân phối bất động sản, cũng định hình là một trong những thương hiệu mũi nhọn của AZGroup trong tương lai.

Không quên chú trọng về đội ngũ nhân lực và cơ sở vật chất, trang thiết bị của mình. AZGROUP có sự điều chỉnh về đội ngũ nhân viên nhằm cải thiện chất lượng nhân sự. Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo theo quy trình chuẩn tại công ty, nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với quý khách hàng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng được công ty đầu tư thêm về máy móc, thiết bị để đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và tiến độ thi công.

Không chỉ dừng lại ở thị trường Thành phố Đà Nẵng, AZGROUP đã mở rộng thêm 5 chi nhánh mới ở 3 tỉnh thành thuộc miền Trung Việt Nam: tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế. AZGROUP rất tự hào về kết quả làm việc, sự hài lòng của khách hàng và thành quả trong năm 2021 mà AZGROUP đạt được. 

AZGROUP - Sinh trưởng trong khó khăn, nở hoa trong nghịch cảnh - Ảnh 1.

AZGROUP khai trương chi nhánh Quảng Nam

Cuối cùng, Với sự tận tâm, và những cống hiến của mình, AZGROUP đã ký kết được những hợp đồng xây dựng, thi công chất lượng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cố gắng kiến tạo nên không gian sống lý tưởng, hiện đại. Trở thành sự lựa chọn số 1 khi khách hàng nghĩ về xây dựng và thi công công trình

AZGROUP cùng những định hướng tương lai

AZGROUP - Sinh trưởng trong khó khăn, nở hoa trong nghịch cảnh - Ảnh 2.

"AZGROUP đang định hình là một hệ thống Kiến trúc & Xây dựng lớn nhất khu vực miền Trung, được đầu tư bài bản về bộ máy lẫn quy trình hoạt động. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang hoàn thiện bộ máy, tích cực đưa ra các mô hình hợp tác kinh doanh để có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, tạo dựng vị thế cho AZGROUP và các đơn vị hợp tác." – Ông Đinh Hữu Hưng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị AZGROUP chia sẻ.

Trong năm 2022 tới, Nối tiếp đà phát triển cũng như mục tiêu đã đặt ra, AZGroup nỗ lực trong việc xây dựng đủ 12 điểm chi nhánh tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, hoàn thiện bộ máy, quy trình hoạt động, xây dựng đội ngũ cốt lõi và nâng cấp chất lượng sản phẩm để phục vu khách hàng được tốt hơn.

Một số chia sẻ từ những người đầu ngành

Ông Trần Phước Hòa Bình, Ủy viên Ban chấp hành, Phó ban kiểm tra Trung ương Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Phó Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội KTS Đà Nẵng chia sẻ: Năm 2020 và 2021 thực sự là một năm khó khăn đối với xã hội nói chung và ngành kiến trúc xây dựng nói riêng. Tuy nhiên, tôi rất ấn tượng với sự thay đổi và phát triển của AZGroup. Trong khi các đơn vị co cụm lại trong bối cảnh dịch tàn phá, thì AZGroup đã dũng cảm chọn cho mình một lối đi khác, xây dựng bộ máy, ổn định đội ngũ, mở rộng kinh doanh và đã gặt hái được các thành công nhất định, được nhìn nhận qua chất lượng sản phẩm thiết kế - thi công cũng như 6 chi nhánh mới được mở ra, tạo công ăn việc làm và phục vụ xã hội tốt hơn. Hi vọng trong năm 2022 AZGroup giữ vững được tinh thần cũng như năng lượng để tiến tới các mục tiêu cao hơn.

Với mong muốn mãnh liệt, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Kiến trúc & Xây dựng, AZGroup sẽ mãi và luôn giữ một tinh thần chiến đầu kiên cường, quyết liệt, thách thức các khó khăn, quyết tâm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạnh phúc và cống hiến cho xã hội nhiều hơn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên