MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bác sĩ khuyên Đức Huy không nên cố nhớ lại trận đấu, tránh bị đau đầu

13-01-2019 - 08:44 AM | Sống

Tiền vệ Phạm Đức Huy được chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm với đối thủ ở phút 57 của trận đấu Việt Nam gặp Iran tối 12/1. Các bác sĩ của đội tuyển đã đưa ra lời khuyên cho tiền vệ sinh năm 1995.

Chia sẻ với người thân, bạn bè, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết anh không thể nhớ những sự việc đã diễn ra từ sáng ngày 12/1 đến khi va chạm mạnh với cầu thủ Iran. Những sự việc của những ngày trước đó thì anh vẫn nhớ được.

Sau khi kiểm tra cho cầu thủ sinh năm 1995, bác sĩ đội tuyển Việt Nam chẩn đoán Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng, đồng thời đưa ra lời khuyên anh hữu ích cho tình trạng sức khỏe hiện tại của "Hoàng tử Ả-rập".

"Bác sĩ khuyên em nên nghỉ ngơi sớm và đừng cố nhớ những việc đã xảy ra để tránh bị đau đầu", Đức Huy chia sẻ với bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, người từng có một thời gian làm việc cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam.

Bác sĩ khuyên Đức Huy không nên cố nhớ lại trận đấu, tránh bị đau đầu - Ảnh 1.

Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm kinh hoàng trong trận gặp Iran. Ảnh: Hiếu Lương.

Anh chàng vẫn tỏ ra khá lạc quan và động viên những người thân và người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho mình. Đức Huy khẳng định mình không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng bằng giọng hài hước quen thuộc: "Đàn ông mà. Không sao. Mai lại ngon".

Đọc những comment của cầu thủ này, fan vẫn chưa thôi lo lắng. Theo thông tin từ VFF, tiền vệ người Hải Dương bị choáng váng và không nhớ được những gì đã diễn ra, tuy nhiên, tình hình không quá nghiêm trọng, anh sẽ có thể nhớ lại sau thời gian nghỉ ngơi.

Theo Thảo Mai

Trí thức trẻ

Trở lên trên