TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Bắn" tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là "hoàn hảo": Không hổ danh IELTS 7,5!

06-12-2019 - 06:56 AM | Sống

"Bắn" tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là "hoàn hảo": Không hổ danh IELTS 7,5!

Với khả năng tiếng Anh trôi chảy của mình, Lương Thùy Linh đã gây ấn tượng mạnh trong phần thi quan trọng Head to Head.

Là người đẹp hiếm hoi sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt, Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World 2019. Quả thực, cô đã không làm người hâm mộ thất vọng khi có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại phần thi vấn đáp Head to Head, chẳng hề kém cạnh so với các thí sinh cùng nhóm như Mauritius, Uganda, Campuchia và Montenegro.

Xuất hiện trong bộ trang phục màu hồng phấn thanh lịch, Lương Thùy Linh đã tự tin trả lời các câu hỏi của đương kim Miss World 2018 Vanessa Ponce một cách vô cùng trôi chảy. Bản thân cô từng là thành viên đội tuyển quốc gia môn Anh nên việc phát âm hay sử dụng từ vựng để giao tiếp là chuyện không hề khó khăn chút nào.

Phần thi Head to Head của Lương Thùy Linh

Trong phần thi vấn đáp, Lương Thùy Linh bày tỏ sự biết ơn vì được sinh ra tại Cao Bằng - một vùng đất bình yên với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Chính quê hương đã giúp cô hình thành tính cách lạc quan, thoải mái và không bon chen. Dù vậy, điều đó không ngăn người đẹp phấn đấu học tập, tham gia các hoạt động tình nguyện cho xã hội.

Ngoài ra, Lương Thùy Linh cũng thể hiện mong muốn giúp đỡ quê nhà bằng cách kết nối những ngôi làng nghèo với thế giới bên ngoài. Cô mang đến cuộc thi lần này dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" - xây đường nối hai huyện Lũng Lìu và Lũng Lạ ở Cao Bằng. Trước phần thi rõ ràng, rành mạch của Lương Thùy Linh, Vanessa Ponce đã phải thốt lên "hoàn hảo".

Bắn tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là hoàn hảo: Không hổ danh IELTS 7,5! - Ảnh 2.

Trang phục Lương Thùy Linh lựa chọn cho phần thi Head to Head.

Head to Head là phần thi vấn đáp quan trọng, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện được phong thái ứng xử và khả năng tư duy của mình. Nếu giành vị trí dẫn đầu trong nhóm, Lương Thùy Linh sẽ bước tiếp vào vòng hai và có cơ hội tiến thẳng vào top 40 của Miss World 2019. Bên cạnh đó, cô cũng xuất sắc lọt vào top 10 của phần thi Top Model. 

Bắn tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là hoàn hảo: Không hổ danh IELTS 7,5! - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh là đại diện của Việt Năm tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2019, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam. Xuất thân từ vùng núi Cao Bằng, người đẹp sinh năm 2000 này hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Điều ấn tượng nhất ở cô chính là khả năng tiếng Anh vượt trội, với số điểm IELTS 7,5 đáng mơ ước.

Bắn tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là hoàn hảo: Không hổ danh IELTS 7,5! - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh chụp ảnh cùng đương kim Miss World 2018 Vanessa Ponce

Bắn tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là hoàn hảo: Không hổ danh IELTS 7,5! - Ảnh 5.
Bắn tiếng Anh như gió khi thi vấn đáp Miss World, Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh tới mức được khen là hoàn hảo: Không hổ danh IELTS 7,5! - Ảnh 6.

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên