TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm FWD ghi nhận Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” cho tư vấn tài chính

03-08-2021 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Bảo hiểm FWD ghi nhận Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” cho tư vấn tài chính

Tư vấn tài chính là một nghề rất nhiều áp lực nhưng ý nghĩa, đồng thời cũng mang lại rất nhiều cơ hội phát triển. Để thu hút và phát triển những cá nhân tài năng, doanh nghiệp bảo hiểm cần có chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Mới đây, để ghi nhận những đóng góp to lớn của các tư vấn tài chính xuất sắc trong phát triển và xây dựng đội ngũ, Bảo hiểm FWD đã áp dụng Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" đi kèm với chính sách phúc lợi trọn đời được tiên phong triển khai trong ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" được xem là một nấc thang cao hơn trong sự nghiệp dành cho các Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của FWD và sẽ được duy trì trọn đời, ngay cả khi người đạt danh hiệu không còn trực tiếp tham gia hoạt động tư vấn bảo hiểm.

Ông Nguyễn Công Hải - Phó Tổng giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn quốc, kênh Đại lý của FWD Việt Nam cho biết: "Tại FWD, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ tư vấn tài chính chất lượng, đồng thời vẫn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Danh hiệu "Thành tựu trọn đời" là sự ghi nhận của FWD dành cho những đóng góp tuyệt vời trong xây dựng và quản lý đội ngũ của các tư vấn tài chính xuất sắc, họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng FWD tạo nên những chuẩn mực mới về tư vấn bảo hiểm".

Để được vinh danh "Thành tựu trọn đời", các Giám đốc Kinh doanh Cấp cao tại FWD sẽ được đánh giá kỹ lưỡng định kỳ hàng năm dựa trên những tiêu chí như năng lực tuyển dụng và đào tạo đội ngũ, chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng của đội ngũ cũng như khả năng hỗ trợ và phát triển những thành viên trong đội ngũ thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong sự nghiệp tư vấn tài chính.

Ngoài việc nhận phúc lợi hàng tháng trọn đời, người đạt danh hiệu "Thành tựu trọn đời" còn được hưởng các chính sách thu nhập khác dành cho vị trí Giám đốc Kinh doanh Cấp cao tại FWD. Với chính sách phúc lợi đặc biệt tiên phong trên thị trường, FWD cho thấy chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh tập trung vào chất lượng cũng như những đãi ngộ nhân tài khác biệt, hấp dẫn của doanh nghiệp này.

Bảo hiểm FWD ghi nhận Danh hiệu “Thành tựu trọn đời” cho tư vấn tài chính - Ảnh 1.

Chị Đỗ Thị Nghi (áo vàng) là người xuất sắc đạt danh hiệu "Thành tựu trọn đời" tiên phong của FWD (Ảnh được chụp trước dịch Covid 19)

FWD còn được biết đến là công ty tiên phong tinh giản các điều khoản loại trừ, đơn giản hóa hợp đồng bảo hiểm và tạo ra những sản phẩm dễ hiểu, đột phá cùng với quy trình yêu cầu bồi thường bảo hiểm đơn giản. Đây cũng là cái tên hàng đầu trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về vốn điều lệ và trải nghiệm khách hàng. Nguồn tài chính vững mạnh này không chỉ là nền tảng để FWD đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ và sản phẩm mà còn cho phép doanh nghiệp phát triển một môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, tạo điều kiện để các tư vấn tài chính có thể khai phá và phát huy hết năng lực của bản thân. Năm 2020, tạp chí HR Asia đã vinh danh FWD là công ty có "môi trường làm việc tốt bậc nhất châu Á".

Đặc biệt, FWD là công ty có sự đầu tư rất lớn và toàn diện vào công nghệ để hỗ trợ tối đa cho công việc tư vấn bảo hiểm của đội ngũ kinh doanh. Ngay trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát và gây ra rất nhiều khó khăn trong việc gặp gỡ, tư vấn khách hàng tại nhiều doanh nghiệp khác thì tại FWD, việc tư vấn bảo hiểm, phát hành hợp đồng và chăm sóc khách hàng vẫn diễn ra bình thường với quy trình hoàn toàn số hóa, an toàn và thuận tiện không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả đội ngũ tư vấn tài chính. Tất cả những điều này đã tạo ra những ưu thế vượt trội cho tư vấn tài chính của FWD.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên