TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm Vietinbank hợp tác với Bệnh viện Quốc tế DoLife cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiện ích

29-07-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bảo hiểm Vietinbank hợp tác với Bệnh viện Quốc tế DoLife cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiện ích

Ngày 3/7/2019, tại Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế DoLife và Công ty Bảo hiểm Vietinbank Đông Đô (VBI) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe DoLife – VBI care và Bảo hiểm Ung thư DoLife – VBI Hope.

Hiện thực hóa mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đa dạng hóa tiện ích nhằm hỗ trợ tối ưu cho người bệnh khi thăm khám và điều trị, Bệnh viện Quốc tế DoLife đã phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Vietinbank Đông Đô triển khai dịch vụ Bảo hiểm sức khỏe DoLife – VBI care và Bảo hiểm Ung thư DoLife – VBI Hope. Tham gia dịch vụ, Quý vị sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi chăm sóc sức khỏe, đồng thời có cơ hội trải nghiệm những tiện ích khám chữa bệnh ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế DoLife.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thầy thuốc Ưu tú. Bác sĩ Nguyễn Văn Mão – Giám đốc y tế Bệnh viện Quốc tế DoLife đã ghi nhận những đóng góp của VBI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bảo toàn giá trị cuộc sống cho nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ hy vọng về một kết quả khả quan trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của nhân dân thông qua hợp tác phát triển dịch vụ bảo hiểm giữa VBI và DoLife. Bác sĩ Nguyễn Văn Mão cùng đội ngũ y bác sĩ của DoLife sẽ luôn giữ vững mục tiêu "An toàn – Dịch vụ - Chất lượng hoàn hảo" trong công tác khám chữa bệnh, tiếp tục phát huy những thế mạnh về cơ sở vật chất cũng như nền tảng chuyên môn vững của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh. Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm Ung thư DoLife sẽ mang đến kết quả điều trị hiệu quả, những trải nghiệm khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế cùng những dịch vụ 5*, hiện thực hóa nỗ lực "Làm tăng giá trị sống" của nhân dân Việt Nam.

Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Vietinbank Đông Đô cũng khẳng định rằng: Sự hợp tác giữa VBI và Dolife là một sự kiện quan trọng, VBI cùng với Dolife cam kết đem đến sự thịnh vượng về tinh thần và vật chất, bảo toàn giá trị cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe DoLife – VBI care

Bảo hiểm sức khỏe DoLife – VBI care sở hữu những ưu điểm nổi trội như: Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lên đến 2 tỷ đồng; Quyền lợi nội trú lên đến 400 triệu đồng; Quyền lợi thai sản lên đến 100 triệu đồng; Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký; Ưu đãi trực tiếp khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế DoLife.

Khi khám bệnh nội, ngoại trú tại Bệnh viện Quốc tế DoLife, chủ sở hữu thẻ Bảo hiểm sức khỏe DoLife – VBI care sẽ được hưởng trực tiếp các ưu đãi: Giảm giá 5% hoặc miễn phí từ 3 lần đến không giới hạn khi Khám lâm sàng; Giảm giá từ 5% đến 15% khi Khám cận lâm sàng và Thăm dò chức năng.

Bệnh viện Quốc tế DoLife – Nơi chắt lọc tinh túy, chốn hội tụ tinh hoa

Là một trong số ít bệnh viện đa khoa quốc tế định hướng phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ JCI, Bệnh viện Quốc tế DoLife đã chú trọng tối ưu hóa hệ thống chất lượng chuyên môn cũng như hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam kết hợp cũng các tiêu chuẩn Quốc tế ngay từ khi định hình. Với quy mô 350 giường bệnh, diện tích sử dụng lên đến gần 30.000m2, cơ sở hạ tầng thiết kế theo tiêu chuẩn FDI 2016 của Mỹ, hệ thống quản lý người bệnh chuyên biệt (HIS) cùng hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, đa công năng, Bệnh viện Quốc tế DoLife có thể đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của hàng nghìn người bệnh/ ngày.

Bảo hiểm Vietinbank hợp tác với Bệnh viện Quốc tế DoLife cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiện ích - Ảnh 1.

Bệnh viện Quốc tế DoLife quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, thiện tâm

Bảo hiểm Vietinbank hợp tác với Bệnh viện Quốc tế DoLife cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiện ích - Ảnh 2.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

Tại DoLife, chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ luôn song hành và không ngừng cải tiến. Với phương châm "Làm tăng giá trị sống", đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ… giàu kinh nghiệm, thiện tâm, DoLife luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chuyên môn, lắng nghe ý kiến của người bệnh, nhằm hiện thực hóa giá trị "An toàn – Chất lượng- Dịch vụ hoàn hảo".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên