TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Barie xuyên thủng xe giường nằm lao vào đường tàu hỏa, hành khách thoát nạn khó tin

21-08-2018 - 17:17 PM | Thời sự

Barie xuyên thủng xe giường nằm lao vào đường tàu hỏa, hành khách thoát nạn khó tin

Xe khách sau khi lao vào đường ngang dân sinh giao với đường sắt lúc barie đóng chắn, hàng chục hàng khách đã nhốn nháo chạy khỏi xe.

Chiều 21/8, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh xe khách giường nằm của nhà xe Thực Yên (chạy tuyến Thanh Hoá - Quảng Ninh) bất ngờ lao vào đường tàu đúng lúc barie tại đây đóng chắn.

Khi chiếc xe vừa lao qua khỏi barie, nhiều người sinh sống quanh khu vực và nhân viên trực gác đã hốt hoảng gọi tài xế mở cửa và nhanh chóng đưa các hàng khách xuống xe.

Chỉ trong vòng chưa đến 2 phút, hàng chục hàng khách đã nhốn nháo bỏ chạy khỏi xe. Khi khách đã ra khỏi xe an toàn, tài xế liều mình lao lên xe lùi xe ra khỏi khu vực đường tàu.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra câu hỏi về việc tài xế đang cho xe lưu thông thẳng lại bất ngờ đánh lái lao khu vực đường tàu nguy hiểm.

Chiều 21/8, trao đổi với PV về sự việc trên, một vị đại diện nhà xe Thực Yên cho biết, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 19/8, tại quốc lộ 1A hướng từ TP. Thanh Hoá về Ninh Bình gần tới khu vực cầu Đò Lèn (thuộc thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá).

Vị này cũng cho biết, rất may sự việc không có thiệt hại về người. Hiện tại phía nhà xe cũng đã hoàn tất việc bồi thường thiệt hại barie và sửa chữa xe bị hư hỏng.

Xe khách bất ngờ lao vào đường tàu vừa lúc đóng chắn. (Nguồn: Nguyễn Thah Tâm).Theo Hoàng Hải

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên