TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất động sản khu Nam bật mạnh từ đòn bẩy hạ tầng

18-10-2016 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Bất động sản khu Nam bật mạnh từ đòn bẩy hạ tầng

Sự nhộn nhịp của hàng loạt công trình hạ tầng đang được triển khai tại khu Nam giúp bất động sản (BĐS) tại đây trở thành tâm điểm hấp dẫn.

Năm 2019, nhiều công trình hạ tầng kết nối khu Nam hoàn thành

Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TP HCM đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, thành phố sẽ phát triển theo mô hình tập trung - đa cực. Hai hướng chính là đông và nam ra biển với mục tiêu ưu tiên phát triển hạ tầng, kết nối các quận, huyện trong thành phố với các vùng lân cận. Và hiện nay, khu vực có nhiều công trình đang được đẩy mạnh triển khai nhất là khu Nam.

Ngay trong quý 1/2017, nút giao thông, hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ dự kiến sẽ được khởi công. Giai đoạn 1 gồm các hạng mục vòng xoay đường kính 60m, 2 hầm chui và các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh. Giai đoạn 2 hoàn chỉnh nút giao, làm thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tiếp đó, một loạt công trình cầu đường khác cũng gấp rút thực hiện để đưa vào khai thác cuối năm 2019 như: Cầu Nguyễn Khoái – nối từ Q.7 sang Q.4; cầu Rạch Đĩa 1 nằm trên đường Lê Văn Lương; cầu Thủ Thiêm 4 nối Phú Mỹ Hưng với Thủ Thiêm,…

Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn tất giai đoạn 1 năm 2017, giai đoạn 2 năm 2019 cùng đường vành đai 2 khi hoàn thành sẽ tạo nên hệ thống giao thông khép kín từ khu Nam đến các quận trong thành phố cũng như kết nối với các tỉnh khu vực miền Đông, miền Tây.

Tiềm năng gia tăng cho bất động sản

Sự phát triển của hạ tầng là một trong những động lực giúp BĐS gia tăng giá trị. Vì vậy, BĐS khu Nam đang trở thành tâm điểm được chú ý, nhiều chủ đầu tư cũng bắt đầu “chạy đua” bung hàng để đón đầu hạ tầng.

Tuy nhiên, ưu thế vẫn thuộc về các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực và có bề dày lịch sử đã được thị trường kiểm chứng, tin tưởng. Dự án đang được săn đón hiện nay có thể đến là Saigon South Residences – Một dự án thuộc chiến lược mở rộng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/căn hộ hai phòng ngủ.

Nằm ngay trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ - tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu Nam với các quận trung tâm thành phố cũng như các quận phụ cận, có thể nói, Saigon South Residences có vị trí rất chiến lược.

Saigon South Residences được giao nhà vào cuối năm 2019 là thời điểm nhiều công trình hạ tầng xung quanh dự án hoàn tất, tạo đòn bẩy gia tăng giá trị đáng kì vọng cho người mua.
Saigon South Residences được giao nhà vào cuối năm 2019 là thời điểm nhiều công trình hạ tầng xung quanh dự án hoàn tất, tạo đòn bẩy gia tăng giá trị đáng kì vọng cho người mua.

Theo đó, vị trí của Saigon South Residences gần bên dòng sông cảnh quan, nhìn về khu Cảnh Đồi sầm uất của Phú Mỹ Hưng và mất chưa đầy 5 phút di chuyển để tiếp cận, sử dụng đầy đủ các dịch vụ thương mại, tài chính, giáo dục, giải trí, y tế, việc làm... của đô thị đạt chuẩn quốc tế này.

Đặc biệt, ngoài được hưởng những thuận tiện của các công trình hạ tầng kết nối khu Nam như trên, Saigon South Residences còn sở hữu vị trí lõi trong khu vực tiếp cận tuyến metro số 4, Monorail số 2 và tuyến xe buýt nhanh số 2. Trong đó đáng chú ý là từ dự án đến ga Phước Kiển của tuyến metro số 4 chỉ trong khoảng cách đi bộ.

"Thời gian bàn giao căn hộ Saigon South Residences vào cuối năm 2019 được tính toán dựa trên ưu thế vị trí dự án để đón đầu hàng loạt công trình hạ tầng. Điều này không chỉ nhằm tối đa sự thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân, mục tiêu còn hướng đến gia tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu căn hộ dự án ngay khi công trình được đưa vào sử dụng.” đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

Cũng theo chủ đầu tư, việc đưa ra lịch trình hơn 3 năm giao nhà Saigon South Residences còn nằm trong chủ ý của Phú Mỹ Hưng nhằm giúp người mua giảm áp lực tài chính. Theo đó, trước khi nhận nhà, khách hàng được hưởng tiến độ thanh toán 50%, tương đương bình quân chỉ 1%/tháng.

Với giá 2 tỉ đồng, bình quân mỗi tháng người mua chỉ thanh toán 20 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ Saigon South Residences đạt chuẩn Phú Mỹ Hưng.
Với giá 2 tỉ đồng, bình quân mỗi tháng người mua chỉ thanh toán 20 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ Saigon South Residences đạt chuẩn Phú Mỹ Hưng.

Chị Trúc Linh, một khách hàng đã chọn Saigon South Residences đánh giá, dự án gần tuyến đường metro và đường sắt trên cao nên thuận tiện đi làm. Thêm vào đó, tiến độ thanh toán “dễ thở” phù hợp với khả năng tài chính của người trẻ vừa lập gia đình như chị.

Các chuyên gia cũng nhận định, ngay khi vừa được bàn giao nhà vào cuối năm 2019, Saigon South Residences đã có nhiều cơ sở để gia tăng giá trị đáng kỳ vọng.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng

(08) 5411 8888, (04) 3936 2640

http://phumyhung.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên