MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô - Điểm sáng giữa tâm dịch

27-07-2021 - 19:30 PM | Bất động sản

Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô - Điểm sáng giữa tâm dịch

Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, tình hình hoạt động của các KCN tại cả nước trong 6 tháng đầu năm 2021 vẫn ghi nhận những khởi sắc nhất định. Và thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam vẫn đang nắm giữ những lợi thế lớn với nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Xu hướng BĐS Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ "lên ngôi" giữa đại dịch

Trong bức tranh toàn cảnh kinh tế, khi hầu hết các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch thì riêng phân khúc BĐS Đô thị Công nghiệp vẫn ghi nhận sự tăng trưởng tốt. Thực tế qua 3 đợt dịch đã chứng minh, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, BĐS Đô thị Công nghiệp lại vươn lên tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. 

Theo một số chuyên gia, BĐS công nghiệp trở thành "điểm sáng" của thị trường nhờ các hiệp định thương mại tự do và xu hướng dịch chuyển chuỗi sản xuất trên thế giới mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và dịch chuyển sản xuất, không chỉ ở các khoản đầu tư mới mà cả việc mở rộng các dự án sẵn có, thúc đẩy phục hồi lại ngành công nghiệp sản xuất. 

Trong làn sóng đó, BĐS Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ vùng ven "lên ngôi" khi đem đến những lợi nhuận kép thu hút các nhà đầu tư. Không quá khó đoán khi đô thị vệ tinh tích hợp và mô hình đô thị sinh thái trở thành xu hướng phát triển mới của năm 2021. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM đang dần cạn kiệt kéo theo sự trỗi dậy của những vùng đất mới.

Việc hình thành những khu đô thị vệ tinh ven trung tâm với những dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh, tích hợp nhiều tiện ích xanh và bền vững nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu đang thu hút những khách hàng thông minh. Ở khu vực phía Đông Bắc Thủ đô, Từ Sơn đang là địa phương đón đầu sự phát triển của BĐS công nghiệp.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đón đầu xu hướng trong Vùng Thủ đô với mô hình "Bất động sản tích hợp"

Nằm trong Trung Tâm Vùng Thủ đô, đại đô thị VSIP Bắc Ninh đang chiếm được cảm tình của hàng nghìn người dân đổ về từ Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác trong Vùng Thủ đô với quần thể đô thị Centa City như: Centa Shophouse, Centa Garden, Centa Villas, Centa Diamond và Centa Riverside,... và mô hình "Đô thị trong đô thị" tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích.

Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô - Điểm sáng giữa tâm dịch - Ảnh 1.

Dự án Centa City tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh đón đầu xu hướng dịch chuyển trong Vùng Thủ đô

Là khu đô thị được phát triển theo mô hình "all-in-one" (tất cả trong một), phần lớn quần thể khu đô thị Centa City được quy hoạch cho không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, do đó, cư dân hàng ngày đều được trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng độc đáo. Chủ đầu tư cũng chú trọng không gian sinh hoạt ngoài trời cho cư dân qua những tiện ích, cảnh quan rộng lớn được đầu tư và kiến tạo trong khu đô thị. Nhờ vậy, cư dân vừa được sở hữu không gian sống riêng tư, an toàn mà vẫn có thể tận hưởng nhịp sống văn minh, sôi động.

Các quần thể đô thị Centa City được quy hoạch định hướng trở thành một đại đô thị sinh thái kiểu mẫu: "Đại đô thị 15 phút" - nơi cư dân có thể tìm thấy mọi điểm đến phục vụ cho tất cả nhu cầu thiết yếu ngay trong bán kính 15 phút. 

Từ ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ, một bước chân tiếp cận mọi tiện ích, chủ đầu tư đã quy hoạch đại đô thị hội tụ các tiện ích đẳng cấp đầy đủ chức năng hoàn chỉnh của một đô thị hiện đại như: Thương mại, dịch vụ, tài chính, cư trú, giải trí, y tế, giáo dục,… đạt tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, với các tiêu chí xanh, sạch, đẹp, bền vững nhằm đảm bảo cân bằng giữa sản xuất và tôn trọng tự nhiên, tạo một môi trường sống chuẩn mực dành cho cư dân và chuyên gia và cung cấp những lựa chọn về nhà ở đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng với đa dạng các phân khu đô thị.

Đối với nhiều cư dân, Centa City đắt giá bởi phong cách cùng lối sống, điều này được bảo chứng bằng các dự án đô thị được phát triển và vận hành của Chủ đầu tư. Centa City không chỉ là nơi an cư với nhiều giá trị lớn khác mà còn có lối sống văn minh được đặt nền móng bởi Chủ đầu tư – điều không dễ dàng có được ở nhiều nơi ở khác. Chính vì vậy cư dân Centa luôn hãnh diện và hoàn toàn yên tâm cho sự phát triển của con cái họ.

Mặc dù mang âm hưởng phong cách Singapore trong lối kiến trúc nhưng các giá trị văn hoá của dân tộc vẫn được giữ đậm nét trong văn hóa sống của cư dân Centa City. Chủ đầu tư Việt Nhân thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng sôi nổi, các chương trình sự kiện hấp dẫn với mong muốn gắn kết cư dân, mang lại các hoạt động ý nghĩa và chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân.

Có thể thấy, quần thể đô thị Centa City tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu khi một lần nữa toả sáng tại thị trường BĐS Từ Sơn Bắc Ninh và Vùng Thủ đô. Sở hữu những căn shophouse, biệt thự đẳng cấp, cư dân Centa City không chỉ được sống trong không gian sống hiện đại mà được "hời" cả một chất sống tiên phong, tiệm cận tới chuẩn sống văn minh trên thế giới.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên