MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Cháy lớn tại tập thể Thanh Xuân Bắc

24-01-2014 - 12:48 PM | Bất động sản

Hà Nội: Cháy lớn tại tập thể Thanh Xuân Bắc

Những người dân sống tại đây cho biết, họ thấy một đám khói lớn xuất hiện ở tầng 2 của khu tập thể. Quá trình tham gia chữa cháy, hai chiến sỹ PCCC đã bị ngạt khói phải đưa đi cấp cứu.

Khoảng 10h30 phút ngày 24/1 tại phòng 207 E3 Khu tập thể Thanh Xuân Bắc, phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ cháy lớn.

Ngay sau khi xảy ra đám cháy, người dân đã gọi điện báo cho lực lượng PCCC. Khoảng ít phút sau lực lượng PCCC đã điều 2 xe cứu hỏa của PCCC và 12 xe của Trường Đại học PCCC đến hiện trường.

Theo một cán bộ Công an phường Thanh Xuân Bắc, trong khi vào cứu người trong nhà bị cháy, 2 chiến sỹ PCCC Công an Quận Thanh Xuân đã bị ngạt phải đưa đi cấp cứu. Ngoài ra không có thiệt hại về người.


Đến 12h25 phút đám cháy cơ bản được khống chế, toàn bộ tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi. Tuy nhiên khu vực cháy vẫn đang được lực lượng công an bảo vệ nghiệm ngặt.

Theo một số người dân gần khu vực này cho biết, thông tin ban đầu xảy ra cháy có thể do con trai chủ nhà để quên máy sấy ở trên giường nên đã dẫn đến cháy đệm rồi bùng phát. Nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Xuân Hải

ngatt

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên