MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí quyết để đồng tiền đầu tư không mất giá

Ông Trần Ngọc Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền đã có chia sẻ về chính sách cam kết trả lãi suất theo tỷ giá USD đối với dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang.

Xin ông cho biết cụ thể có hay không việc cam kết trả lãi suất bằng ngoại tệ của công ty đối với dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang?

Chính sách linh hoạt của Swisstouches La Luna Resort cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu là 9%/năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6%/năm bằng USD. Thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng tiền Việt Nam đồng nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của một số ngân hàng thương mại uy tín.

Lý do nào khiến công ty đưa ra chính sách cam kết lãi suất cho nhà đầu tư với phương thức thanh toán khác biệt như vậy, thưa ông?

An toàn và hiệu quả luôn là hai yêu cầu được nhà đầu tư đặt ra, đặc biệt trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường. Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại. Bằng phương án trả lãi đồng Việt Nam nhưng neo theo tỷ giá USD chỉ có ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi xác lập và thực hiện cam kết bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

Ngoài các cam kết về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có các chính sách khác như cam kết mua lại với giá tăng tới 8% sau 5 năm, ưu đãi chiết khấu cao. BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9%… 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán mới đây, cho thấy dự án có sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Nhiều dự án condotel tại Nha Trang cam kết lợi nhuận lên tới 12%, điều này gây trở ngại về khả năng thu hút vốn của dự án Swisstouches La Luna Resort hay không khi chủ đầu tư chỉ đưa ra mức 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD?

Nhà đầu tư đừng nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ những con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn các dự án minh bạch, có tiềm lực, uy tín, đặc biệt là hiệu suất vận hành cao. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của loại hình bất động sản du lịch, rất khó tránh tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhà đầu tư rất dễ “mắc bẫy” nếu rót vốn vào các dự án chụp giật, kém hiệu quả.

Swisstouches La Luna Resort hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy buồng phòng 70% quanh năm.

Dự án được vận hành bởi thương hiệu vận hành quản lý hàng đầu Thụy Sỹ - Swisstouches Hotels & Resort, bao gồm đầy đủ các tiện ích hàng đầu như sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang, skybar, hệ thống nhà hàng 5 sao… Song hành cùng tiềm năng du lịch của Nha Trang, dự án hứa hẹn tỷ lệ buồng phòng được lấp đầy quanh năm từ 70 - 95%. Tổng hòa các yếu tố thuận lợi bên ngoài và thế mạnh nội tại, khả năng cạnh tranh của Swisstouches La Luna Resort trong lĩnh vực thu hút vốn đầu tư rất lớn.

Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel .JSC) là cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản, làm thế nào để công ty bảo chứng được uy tín và tiềm lực của mình đề các nhà đầu tư tin tưởng, thưa ông?

Song song với việc hoàn thành Swisstouches La Luna Resort, công ty Marina Hotel .JSC đang lên kế hoạch triển khai một số dự án tại Cần Thơ và Phú Quốc. Ngoài sự đảm bảo về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và các điều kiện nội tại của công ty, chúng tôi may mắn được đồng hành với các đối tác uy tín trong dự án này như BIDV, Vietinbank và đặc biệt là tập đoàn thiết kế hàng đầu Hong Kong - Grand Land cũng như Tập đoàn quản lý Khách sạn & Nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ Swisstouches Hotels & Resorts… Nếu không có tiềm lực và uy tín, những doanh nghiệp này sẽ không lựa chọn chúng tôi để hợp tác.

Thiết kế mang đậm phong cách Thụy Sỹ của Swisstouches La Luna Resort.

Liệu dự án Swisstouches La Luna Resort có đảm bảo tiến độ xây dựng như kế hoạch đề ra không, thưa ông?

Swisstouches La Luna Resort sẽ sớm đi vào hoạt động vào năm 2019 và trở thành một điểm đến phải đến, một biểu tượng của Nha Trang hiện đại, đồng thời cũng sẽ là một kênh sinh lời hiệu quả của các đối tác, khách hàng.

Từ ngày 08/08 đến 10/09/2018, khi đặt mua thành công condotel tại Swisstouches La Luna Resort, khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Mazda CX5 và nhận các giải thưởng khác lên tới 50 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ cho 30 khách hàng đầu tiên, 1% cho 20 khách hàng tiếp theo.

Thông tin dự án:

Website: http://www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên