MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí quyết giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả khai thác thiết bị công trình

25-01-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bí quyết giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả khai thác thiết bị công trình

Quy trình đào tạo vận hành bài bản và chuyển giao công nghệ nhanh chóng là chìa khóa giúp tăng hiệu quả khai thác thiết bị.

Chú trọng khâu đào tạo vận hành giúp nâng cao hiệu quả khai thác

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều cần ứng dụng hệ thống các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tiến độ thi công, sản xuất. Vấn đề quan trọng được đặt ra là làm thế nào để tăng khả năng khai thác thiết bị để đầu tư có hiệu quả.

Trong đó, khâu đào tạo vận hành, chuyển giao công nghệ là điều cần thiết và có ý nghĩa quan trọng giúp doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp quy trình. Không chỉ vậy, quá trình này còn giúp hạn chế rủi ro, điều chỉnh các công đoạn sản xuất theo yêu cầu để tạo ra thành phẩm đặc trưng, từ đó nâng cao năng suất các thiết bị.

Hiểu được điều này, Công ty TCE với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia đầu ngành đã rất chú trọng khâu đào tạo, chuyển giao công nghệ với mục tiêu giúp các khách hàng nâng cao hiệu quả khai thác thiết bị công trình.

CE - Thành công đến từ chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ. Là đại lý ủy quyền của SANY - tập đoàn đứng thứ 2 thế giới về sản xuất thiết bị công trình, doanh nghiệp này đóng vai trò quan trọng trong cả phân phối thiết bị và cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Việt Nam.

Bí quyết để TCE đạt được thành tích như hiện tại đến từ nỗ lực mang lại sản phẩm cùng dịch vụ hàng đầu, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Phương châm hoạt động "tất cả vì sự hài lòng của khách hàng", "niềm tin và sự thành công của khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi", ông Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc TCE cho biết.

Dựa trên mong muốn của khách hàng, TCE luôn đưa ra các gói giải pháp với "công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu" với từng loại thiết bị trong từng điều kiện thi công. Bên cạnh đó, với số lượng linh kiện, phụ tùng thiết bị SANY được dự trữ dồi dào, TCE luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, TCE đưa ra các cam kết hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, điều khiến TCE khác biệt đến từ việc chú trọng khâu đào tạo, chuyển giao công nghệ giúp khách hàng tăng hiệu quả khai thác thiết bị.

Công tác chuyển giao công nghệ TCE đang áp dụng bao gồm đào tạo vận hành - bảo dưỡng - tháo lắp và đào tạo các kỹ thuật chuyên sâu. Quy trình này luôn được áp dụng cho tất cả các hợp đồng với mọi thiết bị do TCE cung cấp.

Sau khi bàn giao thiết bị, TCE sẽ cung cấp kế hoạch đào tạo bài bản bao gồm nội dung trong từng ngày ứng với từng loại thiết bị, chuyên gia, địa điểm và các tài liệu cần thiết. Đặc biệt hơn, quá trình đào tạo diễn ra trực quan, thực hành ngay trên thiết bị. Tiếp theo đội ngũ chuyên gia từ TCE sẽ tiếp tục theo dõi khả năng vận hành thực tế của thiết bị dựa theo công việc thực hiện hàng ngày và đưa ra tư vấn vận hành để có hiệu quả cao nhất.

Bí quyết giúp các doanh nghiệp tăng hiệu quả khai thác thiết bị công trình - Ảnh 1.

Vấn đề bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng đặc biệt được quan tâm, cụ thể tại các dự án trọng điểm, TCE phối hợp cùng SANY lập tổ service, trực tiếp ở tại công trường để hỗ trợ khách hàng làm chủ thiết bị đồng thời đảm bảo kịp thời xử lý các sự cố phát sinh 24/7. Bên cạnh đó, TCE sẽ phối hợp đặt kho linh kiện dự trữ ngay tại hiện trường, đồng thời bố trí xe service lưu động để chủ động ứng phó mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thi công điện gió.

Đưa ra các giải pháp thi công tối ưu cùng dịch vụ đào tạo, hỗ trợ đạt tiêu chuẩn quốc tế là những cam kết TCE đặt ra với mục tiêu giúp khách hàng gia tăng hiệu quả khai thác thiết bị công trình nhanh chóng, dễ dàng nhất. Điều này đã được ghi nhận bởi các đối tác trong các dự án lớn.

Theo thống kê, tính riêng lĩnh vực năng lượng tái tạo, các thiết bị do TCE phân phối phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió – tương đương gần 200 thiết bị. Trong đó nổi bật có dự án điện gió lớn nhất Việt Nam - điện gió Ea Nam, dự án Amaccao Quảng Trị 1, Đông Hải 1, BIM Ninh Thuận, Tài Tâm, Nhơn Hội, Hanbaram, Lạc Hòa, Phong Điện Trung Nam…

Công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ TCE - Đại lý ủy quyền của Sany tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các thiết bị thi công công trình như thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường, thiết bị nền móng, thiết bị vận tải, thiết bị cầu cảng và turbine điện gió.

Website: https://tce.net.vn/

Hotline: 19003113

https://cafef.vn/bi-quyet-giup-cac-doanh-nghiep-tang-hieu-qua-khai-thac-thiet-bi-cong-trinh-20220125143950267.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên