MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

24-04-2021 - 11:00 AM | Tài chính - ngân hàng

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (26/4/1957-26/4/2021) và mừng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6, BIDV triển khai “Tuần lễ tri ân” diễn ra từ ngày 26/04/2021 đến ngày 03/05/2021 dành cho khách hàng cá nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là ngân hàng thương mại có bề dày lịch sử, BIDV hiện vẫn đang giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng có nền khách hàng cá nhân lớn nhất thị trường Việt Nam. Và để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập và mừng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ 6, BIDV triển khai "Tuần tri lễ ân" bùng nổ ưu đãi, cụ thể:

Chương trình Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn

Với nền khách hàng lớn với gần 12 triệu khách hàng, BIDV đánh giá đây là nguồn lực to lớn để mở rộng thêm nền khách hàng và chính thức triển khai chương trình "Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn" - thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng SmartBanking. Theo đó, bộ đôi quà tặng dành cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công SmartBanking:

Nhận ngay 50.000đ khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV).

Nhận 30.000đ khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ bất kỳ của BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.

Đặc biệt, chỉ riêng trong "Tuần lễ tri ân", khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị quà tặng và nhận tới 100.000đ cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Tổng giá trị ưu đãi của "Tuần lễ tri ân" lên đến 6,4 tỷ đồng.

Gói dịch vụ tài khoản "Bfree – Hơn cả miễn phí"

Thấu hiểu những nhu cầu riêng biệt của từng nhóm khách hàng đối với các dịch vụ tài chính, B-Free ra mắt trọn bộ 5 gói dịch vụ được "may đo" phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng bao gồm B-Free Salary, B-Free Basic, B-Free Classic, B-Free Gold và B-Free Diamond. B-Free Salary dành riêng cho khách hàng trả lương qua BIDV. Đây là gói dịch vụ 0 phí đích thực trên thị trường khi không yêu cầu duy trì số dư cũng như miễn tất cả các loại phí bao gồm cả phí chuyển khoản. Trong khi đó, B-Free Basic phù hợp với nhóm sinh viên và khách hàng trẻ có nhu cầu tài chính cơ bản; B-Free Classic dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu chuyển tiền và giao dịch trực tuyến lớn; còn hai gói B-Free Gold và Diamond hướng tới nhóm khách hàng cao cấp hơn với trải nghiệm đặc quyền không giới hạn.

So với những gói dịch vụ trên thị trường, gói dịch vụ B-Free của BIDV miễn hoàn toàn phí chuyển tiền online cùng nhiều loại phí khác. Khách hàng đăng ký trực tuyến cực kỳ dễ dàng trên BIDV SmartBanking (thông qua e-KYC định danh khách hàng điện tử) và có thể chủ động thay đổi hạn mức theo nhu cầu ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Khám phá "Vũ trụ ngân hàng số" với sự kiện công nghệ XR đích thực đầu tiên tại Việt Nam

Điểm nhấn đặc biệt của "Tuần lễ tri ân" của BIDV chính là sự kiện khám phá "Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking" sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng (Extended Reality-XR) đích thực đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của những gương mặt "đình đám" trong giới showbiz tại Việt Nam thời gian gần đây: Rapper, Producer – "Phù thủy âm nhạc" Rhymastic; Travel Blogger – Khoai Lang Thang sở hữu kênh Youtube hơn 1,5 triệu người theo dõi, Diễn viên Trúc Anh – "Nàng thơ" trong phim điện ảnh "Mắt biếc".

Trong sự kiện khám phá "Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking", 3 nhân vật sẽ được đưa đến các hành tinh khác nhau trong dải ngân hà vũ trụ. Tại đó, họ sẽ trải nghiệm các tiện ích vượt trội của BIDV SmartBanking, vượt qua các thử thách cam go để kích hoạt "cột năng lượng", giải phóng sức mạnh chuyển hóa công nghệ xuống Trái đất – mở ra "Vũ trụ ngân hàng số SmartBanking"

BIDV bùng nổ ưu đãi tri ân khách hàng nhân dịp 64 năm thành lập - Ảnh 1.

Xuyên suốt sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị gồm quà tặng tiền mặt 10 triệu đồng và rất nhiều phiếu mua hàng 500 nghìn đồng, tổng trị giá giải thưởng lên tới 65 triệu đồng. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên các trang Mạng xã hội của BIDV gồm Fanpage: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam và kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC42tGYv5Mbwuyz5u7v9-uBg

Thông qua chuỗi các sự kiện và ưu đãi trong "Tuần lễ tri ân", là một ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ và toàn diện trong cuộc đua chuyển đổi số, BIDV luôn nỗ lực nhằm mang đến cho các khách hàng hệ sinh thái số toàn diện với những tiện ích vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên