MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại chi nhánh Thừa Thiên Huế

07-12-2016 - 07:39 AM | Tài chính - ngân hàng

BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại chi nhánh Thừa Thiên Huế

BIDV cho biết trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát.

Ngân hàng BIDV vừa có thông tin chính thức về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Cụ thể, ngân hàng cho biết, vào khoảng 17h ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo về Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, cuối giờ chiều hôm qua có một đối tượng nam giả khách hàng vào trụ sở chi nhánh ngân hàng trên rồi bất ngờ rút súng dí vào đầu một nhân viên thủ quỹ đe dọa, buộc ngân hàng phải đưa tiền. Đối tượng này đã lấy đi một số tiền, bỏ vào bao màu đen rồi lên xe máy bỏ chạy. Theo nhận định, có thể đối tượng này đã quan sát rất kỹ hoạt động của ngân hàng nên chọn thời điểm cuối ngày để ra tay vì đây là lúc các ngân hàng tất toán tiền.

Trả lời báo Người lao động, đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế khẳng định khẩu súng của đối tượng này mang theo chỉ là súng giả, không có ai bị thương và hiện đang kiểm tra số tiền mà ngân hàng này bị cướp. Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về vụ việc.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên