MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Biểu cảm đặc biệt của Shark Bình khi được Phương Oanh tặng quà

01-07-2023 - 14:00 PM | Sống

Không chỉ tặng quà, cả hai còn thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Từ khi công khai hẹn hò đến hiện tại, nhất cử nhất động của Shark Bình và Phương Anh đều thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, một khoảnh khắc tặng quà của cặp đôi bất ngờ được chia sẻ và gây chú ý trên MXH. Theo đó, tại một sự kiện, Shark Bình được Phương Oanh tặng món quà có giá 26 triệu đồng.

Giải thích về lý do tặng quà, nữ diễn viên tiết lộ: "Em mua tặng anh Bình bởi vì anh ấy thích màu xanh" . Sau đó cô còn quay sang hỏi Shark Bình đang ngồi bên cạnh: "Anh nói xem, anh có thích không nào?" và nhận được câu trả lời: "Em thích là anh thích" .

Biểu cảm đặc biệt của Shark Bình khi được Phương Oanh tặng quà - Ảnh 1.

Phương Oanh giải thích lý do tặng quà cho Shark Bình (Ảnh: Nhà To Official)

Về phần mình, Shark Bình tỏ ra rất vui vẻ trong suốt quá trình vợ tham gia đấu giá. Cuối cùng khi Phương Oanh đấu giá thành công, Shark Bình đã cầm tay cô hôn để thể hiện tình cảm. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Shark Bình và Phương Oanh được bắt gặp khi công khai thể hiện tình cảm.

Biểu cảm đặc biệt của Shark Bình khi được Phương Oanh tặng quà - Ảnh 2.

Phản ứng của Shark Bình khi được vợ tặng quà (Ảnh: Nhà To Official)

Trước đó, Phương Oanh từng chia sẻ nguyên tắc tình yêu của mình với Shark Bình. Cô cho biết cặp đôi có 3 điều không làm, đó là "không tặng quà, không can thiệp vào công việc của nhau và không được phép đòi đầu tư". Phương Oanh giải thích nếu tặng quà chỉ để mình ngồi nói chuyện với đối phương thì hóa ra hai bên đến với nhau vì có quà. "Chúng ta đến với nhau vì chúng ta cảm mến, ngưỡng mộ, muốn lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau. Chúng ta hoàn toàn tự nguyện dành thời gian quý báu của mình cho nhau" - cô nói.

Theo Sa

Phụ nữ số

Trở lên trên