TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Big C Đà Nẵng bị cấm cho thuê, chuyển nhượng mặt bằng

30-08-2017 - 10:27 AM | Bất động sản

Big C Đà Nẵng bị cấm cho thuê, chuyển nhượng mặt bằng

Cty EB Hải Phòng bị cấm chuyển nhượng quyền sử dụng mặt bằng từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng cho bất cứ đối tác nào.

Cục thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng cho hay đã áp dụng biện pháp khẩn cấp đối với Cty cổ phần EB Hải Phòng (tên trước đây là Cty CP thương mại quốc tế và dịch vụ Đại siêu thị Big C Hải Phòng) theo quyết định vào ngày 4/7/2017 của TAND thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, cấm Cty EB Hải Phòng thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng mặt bằng từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng cho bất cứ đối tác nào; Cấm EB Hải Phòng và chi nhánh công ty này tại Đà Nẵng (gọi tắt là Big C Đà Nẵng) không được tiếp tục ký kết các hợp đồng cho thuê mặt bằng, cửa hàng và sử dụng mặt bằng để ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư đối với các cá nhân, tổ chức kinh tế khác từ tầng hầm đến tầng 4 Trung tâm thương mại Vĩnh Trung, Đà Nẵng.

Cùng với đó là áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời phong tỏa tài khoản ngân hàng số tiền hơn 47 tỷ đồng của Big C Hải Phòng tại Agribank Đà Nẵng.

Theo Thanh Trần

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên