MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bill Gates chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng cho ông nhiều nhất trong năm 2017

29-12-2017 - 08:49 AM | Sống

Mới đây Bill Gates đã tổng kết lại những câu chuyện truyền cảm hứng cho ông nhiều nhất trong năm 2017 trên mạng xã hội Twitter.

1. Vào ngày 18/05/2017, Edwardo Sanchez đã chia sẻ trên Twitter với niềm vui sướng rằng anh là người đầu tiên trong gia đình của mình tốt nghiệp đại học. Chúc mừng Edwardo!

Một con người quan tâm tới giáo dục như Bill Gates đã cảm thấy rất thích thú khi anh chàng Edwardo Sanchez chia sẻ rằng mình là người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học.

2. "Toilet: A Love Story", một bộ phim lãng mạn của Bollywood về tình hình vệ sinh tại Ấn Độ.

Bộ phim mà Bill Gates cảm thấy thích nhất trong năm 2017 là "Toilet: A Love Story", một bộ phim về thực trạng vệ sinh tại Ấn Độ. Câu chuyện xoay quanh một khu vệ sinh, thứ đã gây ra cuộc ly hôn đầy oan trái nhưng cũng mang lại câu chuyện tình vô cùng lãng mạn.

3. Vào tháng 6, tổ chức WHO đã công bố rằng Bhutan và Maldives chính thức loại bỏ được hoàn toàn bệnh Sởi.

4. Chủ tịch Akinwumi A. Adesina chiến thắng World Food Prize 2017

Chủ tịch Akinwumi A. Adesina của Ngân Hàng Phát Triển Châu Phi đã chiến thắng trong giải thưởng World Food Prize năm 2017, một giải thường nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có đóng góp lớn trong việc giải quyết sự thiếu hụt lương thực trên toàn thế giới.

Điều khiến Bill Gates cảm thấy thích thú với sự kiện này chính là việc ông Akinwumi A. Adesina dành toàn bộ số tiền thưởng này để phát triển nền nông nghiệp tại các quốc gia Châu Phi nhằm cải thiện tình trạng khan hiếm lương thực tại một số quốc gia nơi đây.

5. Bài báo của New York Times với tên "Những người làm việc tốt sẽ gặp điều tốt lành"

Đây là bài báo được Bill Gates cảm thấy hứng thú nhất và nó kể những câu chuyện về các tấm gương của những người làm việc tốt, sau đó sẽ nhận được sự báo đáp cho những việc thiện mà mình từng làm.

6. Một hoạt động thú vị nhằm khuyến khích các em học sinh đọc sách

Đây là một hình ảnh của cuộc thi ExtremeReading, một cuộc thi mà người tham gia sẽ chụp lại những khoảnh khắc đọc sách thú vị nhất của mình. Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích phong trào đọc sách cho giới trẻ.

7. Đây là bức hình của tôi tham gia vào cuộc thi chụp ảnh ExtremeReading

Và đây là hình ảnh của Bill Gates khi tham gia vào cuộc thi này

Theo PV

Trí thức trẻ

Trở lên trên