TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Bố Già" của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt

07-03-2021 - 19:51 PM | Sống

"Bố Già" của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt

"Bố Già" do Trấn Thành đóng chính đang là bom tấn oanh tạc các phòng vé trên cả nước.

Liên tiếp lập nên những kỷ lục phòng vé mới, chỉ trong nguyên ngày (full-sneak) chiếu sớm đầu tiên, Bố Già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức ghi tên mình ở vị trí đầu bảng của "Câu lạc bộ" Phim Việt có doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy sức nóng không ngừng tăng nhiệt của dự án điện ảnh gia đình cảm xúc nhất màn ảnh Việt đầu năm 2021.

Với cốt truyện gần gũi về gia đình, xoáy sâu vào những mâu thuẫn điển hình trong hầu hết gia đình Việt Nam và khéo léo lồng ghép những mảng miếng hài duyên dáng, "Bố Già" bản điện ảnh mang khán giả đến chuyến du hành cảm xúc khó quên.

Bố Già của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt  - Ảnh 1.

"Bố Già" đạt doanh thu lên đến 22 tỷ đồng chỉ trong 1 ngày. Sau gần 2 ngày, phim đạt doanh thu gần 33 tỷ đồng.

Và chính sự dung dị, mộc mạc nhưng chạm mạnh đến trái tim, dự án phim gia đình được trông chờ nhất màn ảnh Việt năm 2021 đã xác lập loạt kỷ lục đáng nể.

Theo đó, sau suất chiếu sớm thứ hai, "Bố Già" bản điện ảnh không chỉ tiếp tục nhận được những lời tấm tắc khen ngợi tràn ngập khắp mạng xã hội, dự án phim điện ảnh có sự tham gia của: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc còn chính thức gia nhập "CLB kỷ lục phòng vé" với doanh thu tính riêng một ngày chiếu sneak full-day đầu tiên đã cán mốc lên đến 22 tỷ đồng.

Bố Già của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt  - Ảnh 2.

"Bố Già" đang là dự án phim oanh tạc các phòng vé.

Sau cú "đề ba" đầy rực rỡ với 10,6 tỷ đồng, đạt Top 2 doanh thu phim chiếu rạp có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại (Bố Già chiếu từ 18g00 ngày 5/3). Thì ở ngày tiếp theo, thu về 22 tỷ đồng với hơn 3.000 suất chiếu trong ngày sneakshow full-day đầu tiên, Bố Già chính thức xác lập thêm kỉ lục Phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất mọi thời đại, nâng tổng doanh thu lên gần 33 tỷ chỉ trong vòng 1,5 ngày.

"Với mỗi người, ai cũng sẽ có những ý kiến khác nhau. Với Trấn Thành, dù bạn khen hay không khen thì đó vẫn là những phản hồi quý báu đối với Thành và cả ê-kíp. Điều quan trọng, khi Thành và mọi người mang "Bố Già" đến đây là để chúng ta có những giây phút ngồi lại, chiêm nghiệm, có thể khóc, có thể cười, nhưng sau đó nó lại gieo vào lòng chúng ta những trải nghiệm cảm xúc. Biết đâu, sau khi xem phim, bạn sẽ chạy về để nói với bố mẹ rằng bạn thương họ. Đó mới chính là đích đến của bộ phim" - Trấn Thành nói.

Bố Già của Trấn Thành thu 33 tỷ sau 2 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục của phim Việt  - Ảnh 3.

Tuấn Trần và Trấn Thành.

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: "Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ".

Theo Su

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên