Bộ sưu tập bánh cán lớp mới nhất từ Fresh Garden
Những chiếc bánh cán lớp “thần thánh” mới nhất từ Fresh Garden, hứa hẹn chinh phục bao trái tim và tín đồ ẩm thực với lớp bánh xốp thơm ngọt nhẹ, mê hoặc ngay trong lần cắn đầu tiên.
Bánh cán lớp - Sức hấp dẫn khó chối từ của "một chiếc bánh – ngàn lớp bột"
Đã từ rất lâu, dấu ấn của đất nước có dòng sông Seine đã để lại trong ẩm thực Việt rất sâu đậm và bền bỉ. Puff pastry hay còn gọi là bột ngàn lớp, bột cán lớp, là một dòng bánh như vậy. Có tên gốc lấy từ chữ "puff up" - nghĩa là nở ra, nổi lên và "pastry" - nghĩa là bột, bánh cán lớp thực tế được làm rất kỳ công. Bột bánh có sự xen kẽ của lớp lớp bột và tầng tầng bơ. Bánh cán lớp không những yêu cầu người thợ bánh phải có tay nghề, sự chau chuốt mà còn yêu cầu môi trường luôn đảm bảo trong khoảng 18-25 độ (quá 25 độ, bơ sẽ bị tan).
Khi nướng, hơi nóng sẽ tạo ra khe hở giữa nghìn lớp bột, làm cho bột nở và tạo nên những lỗ khí kỳ diệu. Các lớp bánh vô cùng mỏng cũng tách nhau ra, tạo nên độ xốp, giòn, nhẹ, thơm và ngậy rất đặc trưng của bột cán lớp do tỉ lệ bơ cao. Những chiếc bánh có lớp vỏ đậm thơm hương bơ luôn mang trong mình sự hấp dẫn đến lạ lùng cho giác quan. Chỉ cần nghĩ đến sự kết hợp đầy cầu kỳ của bột, bơ cùng sự tỉ mỉ để làm nên từng vị hương cũng đủ khiến "tín đồ" ẩm thực phấn khích và mê mẩn.
Bộ sưu tập bánh cán lớp Fresh Garden mới nhất
Biến tấu từ dòng bánh trứ danh đậm phong vị Pháp, bộ sưu tập bánh cán lớp gồm những "siêu phẩm" mới nhất từ Fresh Garden không chỉ ngon khó cưỡng mà còn mang điểm nhấn có 1-0-2 bởi sự chú trọng cân bằng giữa hương vị và yếu tố sức khỏe, sử dụng nguyên liệu dinh dưỡng như hạt quinoa, hạnh nhân... Ngoài ra, nó còn nằm ở phương thức nhào bột riêng biệt kết hợp với men bánh nhập khẩu khiến phần vỏ bánh đặc biệt ngậm bơ, xốp nhẹ ấn tượng, thớ bánh mềm mượt thơm phức bên trong.
Bánh cán lớp Fresh Garden có lớp ngoài căng phồng đẹp mắt, cùng mùi vị ngon tuyệt. Bánh xốp thơm, không đặc mà vừa có độ dai của bánh mì, vừa có độ bông mềm của bánh ngọt, tạo nên một trải nghiệm đầy thích thú và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Dòng bánh với vị béo và thơm ngọt dễ chịu, vừa ăn, tuyệt vời cho một bữa sáng, bữa nhẹ, mọi dịp thưởng thức và dễ dàng chinh phục các lứa tuổi, sở thích.
Cùng khám phá ngay 5 hương vị bánh có mặn, có ngọt với "ngàn lớp" bánh thơm ngậy, vỏ vàng ươm bắt mắt cùng nhân thơm ngon hấp dẫn, độc đáo. Bánh có giá bán chỉ từ khoảng 18.600VNĐ tại các cửa hàng Fresh Garden.
Bánh sừng bò 3 rọi xông khói phô mai - chiếc bánh mặn khó cưỡng cho những ai mê vị đặc trưng của thịt hun khói và ngậy béo của phô mai.
Bánh sừng bò giăm bông phô mai thơm lừng nức mũi, "nổ" bùng vị giác với vỏ bánh ngọt nhẹ, nhân vừa đủ đậm đà.
Bánh sừng bò hạnh nhân bơ sữa với sự hoà quyện thơm ngon lạ miệng của phần bánh xốp mềm, hạnh nhân giòn bùi.
Bánh mì hạt quinoa sốt kem ngọt ngào tinh tế và đầy bổ dưỡng.
Thưởng thức bánh cán lớp cùng một tách cà phê, một ly trà hoặc sữa trong bữa ăn sáng, nạp năng lượng bữa xế, thật "nhã" cho trà chiều hay tráng miệng luôn là một ý tưởng tuyệt vời! Hãy đến Fresh Garden và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.
Fresh Garden – Bánh tươi mỗi ngày
o Website: www.freshgarden.vn
o Hotline đặt hàng: 024 3856 3856
o Facebook: Fresh Garden