MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ "nơi xa" giữa mùa dịch

31-03-2020 - 20:19 PM | Sống

"Chưa bao giờ có thể nghĩ hay tưởng tượng việc bay về thăm mẹ lại khó khăn như bây giờ. Chưa bao giờ Hà Nội và Sài Gòn lại cách xa nhau đến thế...", BTV Hoài Anh xúc động viết.

BTV Hoài Anh là gương mặt khá quen thuộc đối với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Thời sự, Chào buổi sáng... Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, dịu dàng, cô còn có giọng nói đậm chất Nam bộ, là một trong số những BTV luôn giữ được hình ảnh đẹp và thiện cảm trong lòng công chúng.

BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ nơi xa giữa mùa dịch - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh.

Mới đây nhất, nữ BTV chia sẻ trên trang cá nhân 1 bức tâm thư khá xúc động gửi đến mẹ ruột của mình đang sống tại Sài Gòn.

Những chuyến bay kết nối niềm vui trở thành nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đi là để trở về, mà lúc này con lại không thể nào về được!

Về để yên tâm là mẹ không ra phố nhiều những ngày này nữa, mẹ hay chủ quan lắm! Về để thấy cái dáng tròn xinh xinh của mẹ đi lại trong nhà, cái dáng như 3 bà tiên trong phim hoạt hình Walt Disney "Người đẹp ngủ trong rừng", xinh đẹp, phúc hậu, và trẻ mãi không già...

BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ nơi xa giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Thư gửi mẹ mùa dịch Covid-19 của BTV Hoài Anh gây "bão" mạng.

BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ nơi xa giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Hoài Anh chia sẻ bức ảnh ngày nhỏ chụp với mẹ.

Nhìn mẹ, để có niềm tin và lạc quan rằng thế giới sẽ có những bà tiên, những phép màu như thế, để mọi người lại được nắm tay nhau!

Chưa bao giờ mong những cái chạm tay như lúc này, những cái chạm tay ấm áp và trong lành! Và con sẽ lại trở về, để ôm lấy cái dáng tròn xinh của mẹ"

Hà Nội hôm nay trở gió... Mong cả nhà mình khỏe mạnh nhé mẹ ơi!".

Ngay sau khi những dòng tâm sự xúc động của BTV Hoài Anh được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm với cô. Bởi lẽ, trước tình hình diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 ở thời điểm hiện tại thì Hà Nội và TP. HCM đang là hai thành phố có số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 cao nhất Việt Nam, tâm sự của Hoài Anh cũng là tâm sự chung của rất nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc xa nhà lúc này.

BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ nơi xa giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Tâm sự của Hoài Anh cũng là tâm sự chung của rất nhiều người Việt Nam đang sống và làm việc xa nhà lúc này.

Số người dùng mạng khác đã gửi lời động viên nữ BTV rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi và mọi chuyện sẽ ổn hơn. "Cố lên con gái, dịch sẽ hết để gặp con", "Cố lên, cô gái thương mến! Chúng ta cùng cố gắng nhé!", "Rồi sẽ bình yên sớm nha bạn yêu!",…

Hiện tâm sự của BTV Hoài Anh vẫn nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của đông đảo bạn bè trên mạng xã hội.

    
    BTV Hoài Anh khiến dân mạng xúc động trước tâm thư gửi mẹ nơi xa giữa mùa dịch - Ảnh 6.

Theo Bun Nguyễn

Nhịp sống Việt

Trở lên trên