TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency

18-05-2022 - 07:38 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency

Trước những chuyển biến của thị trường thương mại điện tử, số lượng đơn vị thiết kế website có mặt trên thị trường ở mức khá lớn. Nhưng đơn vị nào mới thực sự phát triển và cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu đặt ra một cách hiệu quả.

Thực trạng ngành thiết kế website hiện nay

Trên thực tế, đã có nhiều công ty thiết kế website hình thành lâu năm, nhưng chưa thực hiện đổi mới công nghệ nên bị nhiều hạn chế trong việc bắt kịp xu hướng thiết kế. Những mẫu website được thiết kế chỉ đi theo lối mòn cũ và lỗi thời.

Các đơn vị thiết kế website với những mẫu template có sẵn. Điều này dẫn đến website không thể tùy biến giao diện theo yêu cầu. Các thao tác nâng cấp, chỉnh sửa hoặc tích hợp những tính năng tiện ích trên website trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Đa số đơn vị thiết kế website chỉ tập trung dịch vụ thiết kế web, đăng ký tên miền và cho thuê hosting mà bỏ qua những giải pháp Marketing giúp cho website hoạt động hiệu quả.

Hầu hết các đơn vị hiện nay đều giới thiệu website chuẩn UX/UI, chuẩn SEO. Nhưng các đơn vị lại không đầu tư nhân sự có chuyên môn về UX/UI và SEO để kiểm định chất lượng website trước khi cung cấp cho khách hàng.

Bước chuyển mình của Miko Tech Agency trong ngành thiết kế website

Phải chấp nhận một điều rằng công nghệ liên tục đổi mới. Dịch bệnh Covid chính là bàn đạp thúc đẩy nhanh hơn quá trình công nghệ hóa, chuyển đổi hành vi mua hàng từ truyền thống sang mua online nhiều hơn.

Theo Metric.vn cho biết chỉ trong thời gian ngắn từ 2020 - 2021 đã có thêm 60 triệu người dùng trực tuyến mới trong khu vực Đông Nam Á. Điều này, tạo nên khó khăn cho doanh nghiệp khi buộc phải hòa nhập nhanh vào thị trường thương mại điện tử.

Trong đó, website là kênh bán hàng hiệu quả bậc nhất. Sự thay đổi hành vi mua hàng từ offline sang online làm cho doanh nghiệp điêu đứng với nỗi lo tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Hiểu được điều đó, Miko Tech đã thay đổi theo hướng có lợi và tiện dụng nhất cho khách hàng. Công ty Miko Tech với phương châm tối ưu nguồn lực, ngân sách cho đối tác, mang về nguồn lợi cao cho doanh nghiệp kinh doanh.

Miko Tech Agency sở hữu đội ngũ Marketing trẻ, năng động, tinh thần làm việc trách nhiệm cao sẵn sàng đảm nhận mọi dự án. Nhân sự IT chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên IT trẻ, năng động tràn đầy nhiệt huyết tại Miko Tech luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới

Trong thời gian qua, Miko Tech Agency đã ký kết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn thuộc các lĩnh vực bất động sản, nội thất,... Công ty đã mở rộng khu vực hoạt động, thị phần trong và ngoài nước. Điển hình như văn phòng Miko Tech tại Singapore và những kế hoạch tiến đến một số thị trường khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia,...

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency - Ảnh 2.

Miko Tech mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế website số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á

Miko Tech là đơn vị đi đầu về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp kết hợp hệ sinh thái Marketing tổng thể hỗ trợ các doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ Google Ads, Facebook Ads, SEO, Social Media,...

Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói tại Miko Tech

Miko Tech đảm bảo thiết kế website theo chuẩn SEO, website chuẩn UX/UI (User Interface/User Experience) và giải pháp Marketing toàn diện.

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Giao diện website đẹp mắt thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin trên website, thúc đẩy khách hàng mua sắm sản phẩm và dịch vụ.

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency - Ảnh 3.

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI

Miko Tech thiết kế website chuẩn UX/UI tạo sự ấn tượng và khác biệt. Bộ phận thiết kế am hiểu UI. Bộ phận kỹ thuật nắm rõ hành vi người dùng để tạo ra những tính năng dễ dàng sử dụng.

Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp trang web tối ưu chất lượng và nâng cao thứ hạng trên trang 1 tìm kiếm của Google.

Bước chuyển mình trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp - Miko Tech Agency - Ảnh 4.

Bộ phận SEO kiểm tra website kỹ lưỡng tối ưu

Để website đạt yêu cầu và hiệu quả, bộ phận SEO tại Miko Tech kiểm tra website kỹ lưỡng bằng cách sử dụng các công cụ để kiểm tra cài đặt web và đảm bảo website đạt chuẩn SEO trước khi bàn giao.

Hệ sinh thái Marketing

Bên cạnh những tiêu chuẩn UX/UI, SEO, website còn cần các giải pháp marketing hỗ trợ.

Để khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng website. Miko Tech Agency tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu kết hợp giải pháp Marketing toàn diện dành cho đa dạng phân khúc khách hàng với mức giá hợp lý phù hợp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

● Website: Mikotech.vn

● Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency

● Hotline 02836368805

● Email: support@mikotech.vn

● Trụ sở chính: Tầng 4 Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

● Văn phòng Singapore: 68 Circular Road, 02-01, Singapore.

https://cafef.vn/buoc-chuyen-minh-trong-nganh-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-miko-tech-agency-20220517175236666.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên