MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bước sang tháng 2 nhuận Âm lịch này, 3 con giáp đổi vận rực rỡ, có cơ hội của cải đầy tay, chuẩn bị để ngồi trên đống tiền

24-03-2023 - 10:41 AM | Sống

Bước sang tháng 2 nhuận Âm lịch này, 3 con giáp đổi vận rực rỡ, có cơ hội của cải đầy tay, chuẩn bị để ngồi trên đống tiền

Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, kể từ thời điểm này, có 3 con giáp sẽ đón nhận tin vui, nhiều khởi sắc trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đón vận trình hanh thông, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 2 âm lịch nhuận. Con giáp này có sự nghiệp phát triển rực rỡ. 

Trong sự nghiệp, nhờ có Tam Hội cũng như Đế Vượng chiếu mệnh, bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi. Thậm chí, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, trở thành người đáng kính trong tập thể. 

Ngay khi bạn tin tưởng vào bản thân và nhận được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, mọi kế hoạch bạn đặt ra đều có những dấu hiệu tích cực

Với sự phát triển thuận lợi trên con đường sự nghiệp, tài chính của người tuổi Dần cũng theo đó phát triển nhanh chóng. Bạn có cơ hội nhận được nhiều khoản lương, thưởng nóng trong khoảng thời gian này. Có người còn được cất nhắc, tăng lương, khiến cuộc sống từ nay về sau có nhiều cải thiện. Vì bản mệnh có sức sáng tạo lớn, chịu khó phát huy năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này để lại ấn tượng tốt cho lãnh đạo.

Có thể nói rằng đây là khoảng khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dần. Do đó, nếu bỏ công bỏ sức, chịu khó vất vả ban đầu thì mọi phương diện cuộc sống của bạn đều có bước phát triển đáng kể, công lao bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Những người đang làm kinh tế cũng có cơ hội để thu lời từ những dự án đầu tư trước đó.

Tuổi Mão

Trong tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Mão có Lâm Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung khá sáng sủa. Bạn là người chăm chỉ, tích cực làm việc, không ngại nhận việc khó, do đó rất dễ được lòng cấp trên. 

photo-2

Trong tháng 2 nhuận Âm lịch, người tuổi Mão có Lâm Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp của bản mệnh nhìn chung khá sáng sủa

Tuy nhiên, cũng chính vì sự năng nổ, đôi khi “tham công tiếc việc”, đôi khi bạn lại tự đẩy mình vào tình thế áp lực, quá nhiều công việc cùng lúc. Do đó, cần lưu ý tự lượng sức mình. Đồng thời, bạn cũng luôn cần phải cẩn thận trong cách hành xử và mỗi khi đưa ra quyết định để hạn chế các rắc rối ập tới bất ngờ.

Bỏ qua những nhọc nhằn, tình hình tài lộc của người tuổi Mão khá ổn định và có đôi phần may mắn. Bạn có thể được nhận những khoản thưởng nóng từ những đóng góp cho tập thể từ khoảng thời gian trước đó. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Trong khi đó, với người làm ăn kinh doanh, bạn không ngại thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, dù đôi lúc phải vất vả bôn ba song bạn thu được nhiều điều đáng quý, đặc biệt là mở rộng các nguồn thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể thấy, sự cống hiến của người tuổi Mão sẽ được đền đáp xứng đáng. Một số người đón nhận cơ hội phát tài bất ngờ vào thời điểm này. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi khởi đầu tháng 2 Âm lịch nhuận với nhiều may mắn. Cát tinh đem đến cho bản mệnh nguồn năng lượng dồi dào, đầy sức mạnh. Nhìn chung, các phương diện sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên đều sẽ có những bước tiến đáng kể. Nhờ vậy, bạn càng có thêm nghị lực, sự tự tin để phấn đấu nhiều hơn trên con đường sự nghiệp. 

photo-1

Chỉ cần xác định được mục tiêu đúng đắn cho mình và cố gắng hết sức thực hiện thì bạn sẽ đạt được kết quả khả quan.

Dưới sự phù trợ của Tam Hợp, bản mệnh bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi. Chỉ cần xác định được mục tiêu đúng đắn cho mình và cố gắng hết sức thực hiện thì bạn sẽ đạt được kết quả khả quan. Nhân thời điểm xã giao hài hòa, bạn nên bắt tay vào hiện thực hóa những kế hoạch đã đặt ra từ trước. Đây là lúc bản mệnh không được lơ là nếu không sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tình hình kinh tế cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người làm công ăn lương sẽ được thưởng nóng, thậm chí là tăng lương nhờ những thành tích đã gặt hái được. Trong khi đó, người làm kinh tế nên nhân thời điểm này để ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn buôn bán. Thời điểm này, bạn có cơ hội gặp được những đối tác triển vọng.

Dù vậy, cần lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt, có như vậy tuổi Tỵ mới sức lực dồi dào, khỏe mạnh hơn để tiếp tục con đường làm giàu, phát triển sự nghiệp của bản thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

(Nguồn: Sohu)

Một quốc gia mà người trẻ ngày càng thích ở khách sạn hơn ở nhà, trả tiền thuê cả năm, miễn là không phải... lau nhà rửa bát

Phương Thùy

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên