MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Buôn đất ai cũng biết là giàu, nhưng tiền đâu mua đất thì chẳng ai nói? "Người đẹp bán đất" Midu trả lời ngay 1 câu ngắn gọn nhưng rất nét

14-01-2022 - 17:21 PM | Lifestyle

Buôn đất ai cũng biết là giàu, nhưng tiền đâu mua đất thì chẳng ai nói? "Người đẹp bán đất" Midu trả lời ngay 1 câu ngắn gọn nhưng rất nét

Khi được hỏi về cách “xoay tiền” đủ để buôn đất, Midu - người đang sở hữu rất nhiều lô đất khác nhau - đã đưa ra câu trả lời như sau.

“Đại gia bất động sản", “Người đẹp bán đất" - là rất nhiều những cụm từ người ta dùng để nói về Midu sau khi “lên sóng buôn đất” trong thời gian vừa qua. Kể từ ngày 29/10, Midu tiết lộ đã bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối và tới tháng 12, cô tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi bán hết sạch những lô đất Sài Gòn mặt tiền sông, mặt tiền đường nhựa lớn 12m chỉ "trong một nốt nhạc". 

Các lô đất này diện tích từ 570 - 1000m2 với giá khá rẻ, một số lô còn có views đẹp, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 40 phút, đường nhựa thẳng tiến tới nhiều công trình tầm cỡ khác… 

Ngoài ra, nữ đại gia bất động sản còn tiết lộ trên trang cá nhân rằng mình sở hữu rất nhiều lô đất khác nhau, trong đó đất thổ cư có, nông nghiệp có, view đồi núi có, sông suối có, hồ biển cũng có… Ngay từ lúc bắt đầu kinh doanh đất thì mục đích của Midu chỉ là đầu tư vào những vùng đất cô cho là tiềm năng, được tìm hiểu kỹ lưỡng.

Chính nhờ chiến lược tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư, Midu cũng tiết lộ đa phần đất vùng ven mà cô mua tính đến hiện tại đều đem về lợi nhuận gấp nhiều lần.

Buôn đất ai cũng biết là giàu, nhưng tiền đâu mua đất thì chẳng ai nói? Người đẹp bán đất Midu trả lời ngay 1 câu ngắn gọn nhưng rất nét - Ảnh 1.

Midu có những chia sẻ về đầu tư bất động sản. Ảnh: Internet

 Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc mới đây, Midu cũng đánh giá đất là kênh trú ẩn an toàn và là kênh đầu tư tiềm năng, giữa thời điểm lạm phát được dự đoán ngày càng tăng cao như hiện nay. 

“Khi chứng khoán đã liên tục lập đỉnh và crypto ở một giai đoạn rất khó để đầu tư thì người ta dần bắt đầu chốt lời để mang tiền qua một kênh ít rủi ro hơn như bất động sản. Nhưng trải qua đợt dịch bệnh kéo dài, bất động sản có một số phân khúc đã không còn mang lại hiệu quả cao cho đầu tư như nhà mặt tiền, nhà phố khu vực trung tâm, thậm chí là phân khúc đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Thế nên nhiều người đổ xô mua đất thời điểm này là điều dễ lý giải và là điều tất yếu sẽ xảy ra giữa bức tranh kinh tế hiện tại”, Midu cho biết.

Bất động sản là kênh trú ẩn và đầu tư an toàn là điều mà hầu hết mọi người công nhận. Tuy nhiên, khi mà một lô đất có giá trị không nhỏ thì người ta làm cách nào để có thể mua cùng lúc rất nhiều lô, rồi đợi ngày nó tăng giá?

Trước thắc mắc chung của rất nhiều người, Midu đã trả lời rất ngắn gọn: “Đây là do túi tiền và cách phân bổ vốn đầu tư của từng người.”

Cô cũng giải thích thêm, “Có những người mua rất nhiều lô nhưng chỉ chiếm tỉ trọng nhỏ trong vốn đầu tư của họ thôi thì không nhất thiết phải xoay tiền. Câu hỏi này không áp dụng cho số đông được mà phải tùy từng hoàn cảnh cụ thể.”

Mọi cuộc chơi đều có giá trị riêng của mình. Khi đã có một nguồn vốn đầu tư nhất định và thích hợp với thị trường bất động sản thì mọi người có thể yên tâm rằng, “giá trị của đất không bao giờ đi ngược lại, nó chỉ gia tăng theo thời gian.”

Midu cũng nhận định rằng, hiếm lắm mới có người bị lỗ khi buôn đất. Ngoại trừ nguyên nhân đến từ lừa đảo, dính tới pháp lý, thì điều khiến chúng ta lỗ chỉ là do thiếu kỹ năng quản lý tài chính mà thôi.

Buôn đất ai cũng biết là giàu, nhưng tiền đâu mua đất thì chẳng ai nói? Người đẹp bán đất Midu trả lời ngay 1 câu ngắn gọn nhưng rất nét - Ảnh 2.

Thuý Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên