TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong

20-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong

Ngoài Đập dâng Phú Phong nói trên, đến nay C47 cũng đã tham gia thi công các dự án thủy lợi lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định, các công trình gần đây như: Đập Định Bình (huyện Vĩnh Thạnh), Đập Văn Phong (huyện Tây Sơn), Đập Đồng Mít (huyện An Lão)…

Ngày 15/9/2021, Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Định và Công ty cổ phần xây dựng 47 (HOSE: C47) cùng các thành viên trong Liên danh nhà thầu đã tổ chức Lễ ký kết và trao hợp đồng Gói thầu số 01-XL: Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị toàn bộ công trình – Dự án Đập dâng Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong - Ảnh 1.

Đây là một trong những dự án lớn được tiếp tục đầu tư cho tỉnh Bình Định bằng nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Hợp đồng xây lắp được ký kết nói trên có giá trị hơn 600 tỷ đồng, C47 sẽ đảm nhận thi công toàn bộ các hạng mục chính của gói thầu. Thời gian hoàn thành gói thầu dự kiến 28 tháng.

Với việc trúng thầu, được ký kết và trao hợp đồng, C47 tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng công trình cũng như nhận được sự tin tưởng rất lớn từ Chủ đầu tư và lãnh đạo địa phương. Đây là trách nhiệm và cũng là vinh dự của tập thể Công ty trong việc góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh nhà.

Ngoài Đập dâng Phú Phong nói trên, đến nay C47 cũng đã tham gia thi công các dự án thủy lợi lớn trên địa bàn tỉnh Bình Định, các công trình gần đây như: Đập Định Bình (huyện Vĩnh Thạnh), Đập Văn Phong (huyện Tây Sơn), Đập Đồng Mít (huyện An Lão)…

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong - Ảnh 2.

Đập bê tông trọng lực công nghệ đầm lăn (RCC) – Hồ chứa nước Định Bình- Huyện Vĩnh Thạnh, Tỉnh Bình Định

Dự án Đập dâng Phú Phong, thuộc địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, có tổng mức đầu tư hơn 750 tỷ đồng. Nhiệm vụ dự án nhằm đảm bảo nhu cầu nguồn nước phục vụ các nhu cầu cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trồng thủy sản, cải thiện môi trường sinh thái trong khu vực, tạo động lực phát triển các ngành du lịch dịch vụ, kết hợp giao thông tiểu vùng dự án, đồng thời dự án còn đảm nhận thêm nhiệm vụ điều hòa không khí, tạo nguồn cung cấp nước ngầm cho khu vực, góp phần tôn tạo tăng thêm giá trị của các khu di tích lịch sử trong khu vực, thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế địa phương theo hướng bên vững.

Với việc trúng thầu nhiều dự án lớn, kết quả kinh doanh C47 những năm qua khá ấn tượng. Năm 2020, C47 đạt doanh thu 1.233 tỷ đồng, tăng 38%; Lợi nhuận sau thuế đạt 18,3 tỷ đồng, gấp hơn 5 lần thực hiện năm trước. Trong nửa đầu năm 2021, C47 tiếp tục tăng trưởng tích cực với doanh thu 572 tỷ đồng, tăng 4% và lợi nhuận sau thuế 17 tỷ đồng, gấp 2,3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Năm 2021, C47 đặt kế hoạch doanh thu 1.100 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 31 tỷ đồng. Với kết quả thực hiện trong nửa đầu năm, công ty đã hoàn thành 52% chỉ tiêu doanh thu và 55% chỉ tiêu lợi nhuận đặt ra.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu C47 hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 12.000 đồng/cp, tăng 34% so với đầu năm. Vào đầu tháng 9 vừa qua, C47 đã chốt danh sách cổ đông trả cổ tức và thưởng cổ phiếu với tổng tỷ lệ 15%.

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong - Ảnh 3.

Công trình hồ chứa nước Đồng Mít –Huyện An Lão- Tỉnh Bình Định

C47 ký gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị dự án Đập dâng Phú Phong - Ảnh 4.

Đập dâng Văn Phong –Huyện Tây Sơn –Tỉnh Bình Định

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên