MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop cực nhanh

02-12-2023 - 14:30 PM | Kinh tế số

TikTok Shop phát triển nhanh chóng và thu hút được lượng lớn khách hàng một phần nhờ những mã giảm giá, bạn đã biết cách lấy những mã giảm giá này chưa?

Để lấy mã giảm giá trên TikTok Shop bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok của bạn lên và ấn chọn vào tab Hồ sơ ở bên phải phía dưới màn hình, rồi ấn tiếp vào ô Đơn hàng của tôi.

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop cực nhanh - Ảnh 1.

Chọn Hồ sơ > Đơn hàng của tôi.

Bước 2: Tại Trung tâm đặt hàng của TikTok Shop ấn vào mục Phiếu giảm giá của bạn để xem những phiếu giảm giá mà bạn đang có. Để lấy thêm mã giảm giá khác thì bạn thao tác chọn vào Trung tâm Voucher ở phía trên màn hình.

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop cực nhanh - Ảnh 2.

Chọn Trung tâm Voucher để tìm mã giảm giá.

Bước 3: Có rất nhiều mã giảm giá ở Trung tâm Voucher, bạn lướt và tìm mã giảm giá cho mặt hàng muốn mua. Sau khi bạn ấn vào “Lấy mã” thì dòng chữ sẽ được chuyển thành “Sử dụng” lúc đó bạn có thể bấm vào mua sản phẩm và áp dụng mã giảm giá luôn.

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop cực nhanh - Ảnh 3.

Lấy mã và sử dụng.

Lưu ý các bước thực hiện này được thực hiện trên phiên bản TikTok mới nhất, vì vậy bạn hãy kiểm tra và cập nhật lại phiên bản ứng dụng TikTok trên điện thoại trước khi thao tác theo hướng dẫn nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm online.

Theo Đình Trung/ VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên