TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cách liên lạc toàn cầu được doanh nhân ưa chuộng

23-12-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Cách liên lạc toàn cầu được doanh nhân ưa chuộng

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển khiến cho việc kết nối toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là hai trong số các cách liên lạc mà doanh nhân Việt thường sử dụng.

LinkedIn – Một cách thức liên lạc mới cho doanh nhân

LinkedIn là một trang mạng dịch vụ xã hội người sử dụng chủ yếu là những thành viên chuyên nghiệp. Khác với các mạng xã hội như MySpace và Facebook, nơi thường tập trung vào người sử dụng với mục đích giải trí, chia sẻ, LinkedIn chỉ tập chung vào đối tượng người sử dụng là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều này, đặc biệt là ở Việt Nam khi số lượng người sử dụng LinkedIn vẫn còn khá nhỏ. Khi có LinkedIn bạn chỉ việc đăng nhập vào LinkedIn và gõ tên công ty bạn cần tim ra trong mục Search, tất cả những ai trong danh bạ của bạn có liên hệ với công ty đó sẽ lần lượt hiện ra. Vì LinkedIn là mạng xã hội quốc tế nên việc kết nối và tìm thông tin của đối tác nước ngoài cũng dễ dàng hơn.

Mặc dù LinkedIn có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết nối nhưng đừng bao giờ ỷ lại mạng xã hội này. Hãy luôn nhớ rằng LinkedIn cũng vẫn chỉ là một công cụ trực tuyến chính vì vậy nó sẽ chẳng bao giờ thay thế cho việc tìm kiếm thông tin trực tiếp.

Liên lạc trực tiếp với đối tác với gói cước gọi quốc tế giá rẻ Global Saving (VoIP 1313) của MobiFone

VoIP 1313 là gói cước gọi quốc tế với giá cước rẻ, chỉ tương đương với giá cước của các cuộc gọi trong nước. Ví dụ, chỉ với 99.000 đồng, khách hàng có ngay 100 phút gọi đi tới các nước USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand. Giá cước tiết kiệm lên đến 80% so với giá cước thông thường. Với gói cước này khách hàng không cần Smartphone và Data/Internet như các ứng dụng OTT mà có thể thực hiện cuộc gọi khi trong vùng phủ sóng của MobiFone.

Đường truyền kết nối luôn được đảm bảo chất lượng như gọi quốc tế thông thường, các cuộc gọi sẽ không chập chờn, không phụ thuộc vào chất lượng đường truyền Internet chính vì vậy khách hàng có thể gọi được đến tất cả các thuê bao nằm trong danh sách cung cấp. Thuê bao nhận cũng không yêu cầu phải có Smartphone, bật Data và Online.

Gói cước Global Saving của MobiFone có đầu số “kép” 1313 giúp khách hàng dễ nhớ, dễ thuộc. Sau khi thuê bao đăng kí thành công gói cước có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách thêm 1313 trước khi gọi quốc tế thông thường. Cụ thể: 1313 + 00 + Mã nước + Mã vùng/Mã mạng + Số thuê bao.

Cách thức đăng ký gói cước

+ Qua SMS: Soạn tin nhắn “DK_” gửi 999.

+ Qua USSD: Quay số *090*5*11*14*3# và lựa chọn gói cước muốn đăng ký.

Chi tiết: http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/vtqt/global_saving. Để biết thêm chi tiết, Quý khách liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên