MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android

16-04-2023 - 09:30 AM | Kinh tế số

Cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android

Bing AI là dịch vụ trí tuệ nhân tạo do Microsoft phát triển để tự động trả lời và dự đoán các truy vấn tìm kiếm trên trang web Bing.

Tìm hiểu về Bing AI

Bing AI được xây dựng dựa trên các công nghệ tiên tiến như học sâu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy và khai thác dữ liệu. Bing AI đưa ra các trả lời và dự đoán phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Ngoài ra, Bing AI còn được sử dụng để tối ưu trải nghiệm tìm kiếm trên trang web Bing và giúp các nhà quảng cáo hiểu rõ hơn về khách hàng của mình để tăng cường chiến dịch quảng cáo.

Nếu bạn muốn xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android, bạn có thể truy cập vào lịch sử trình duyệt trên điện thoại của mình và tìm kiếm các trang web đã truy cập thông qua trang web Bing.

Hướng dẫn cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android

Cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android - Ảnh 1.

Cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android đơn giản

Bạn muốn xem lịch sử duyệt web trên trình duyệt Bing AI trên Android, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Bing AI trên thiết bị Android của bạn. Trên giao diện chính của trình duyệt, hãy bấm vào biểu tượng avatar của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó, một danh sách các tùy chọn ứng dụng sẽ xuất hiện. Để xem lịch sử duyệt web, hãy chọn "Lịch sử".

Bước 2: Khi xem lịch sử, bạn sẽ thấy hai tùy chọn chính để xem, đó là lịch sử tìm kiếm và lịch sử duyệt web. Hãy chọn tùy chọn tương ứng với thông tin bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể chọn khoảng thời gian để xem lịch sử dễ dàng hơn và tìm lại thông tin cần thiết.

Cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android, bạn có thể truy cập vào lịch sử trình duyệt trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh cách thông báo của trình duyệt Bing AI trên thiết bị Android của mình để chỉ nhận các thông báo có ích. Để làm điều này, bạn có thể chọn tùy chọn "Thiết lập" trong menu avatar của bạn và sau đó chọn "Thông báo". Tại đây, bạn có thể tắt hoặc bật các loại thông báo khác nhau mà trình duyệt Bing AI cung cấp.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết cách xem lịch sử duyệt web Bing AI trên Android. Việc xem lại lịch sử duyệt web không chỉ giúp bạn dễ dàng quản lý các hoạt động trên mạng một cách chính xác và hiệu quả, mà còn giúp bạn tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Theo Nguyễn Lan Hương/ VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên