MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Carlsberg và Bóng đá – Sự hoà hợp hoàn hảo cho trải nghiệm bóng đá thăng hoa

29-07-2021 - 13:30 PM | Sống

Carlsberg và Bóng đá – Sự hoà hợp hoàn hảo cho trải nghiệm bóng đá thăng hoa

Sự tương hợp hài hòa từ tinh thần nhiệt huyết tới khát vọng vươn lên đỉnh cao của Carlsberg & bóng đá luôn mang đến cho người hâm mộ những "bữa tiệc" cảm xúc đầy đáng nhớ.

Biểu tượng ngành bia & môn thể thao vua – chung tinh thần, cùng hòa hợp

Trải qua hơn 170 năm hình thành & phát triển, Carlsberg không chỉ được biết đến như một tượng đài lớn trong ngành bia, mà còn là một biểu tượng cho khát khao bền bỉ "theo đuổi sự hoàn hảo". Từng chất bia, từng trải nghiệm được nghiên cứu và sáng tạo để nâng tầm cảm xúc của người yêu bia.

Còn bóng đá luôn được tôn vinh là môn thể thao vua, khi mà cả cầu thủ trên sân lẫn khán giả trên khán đài đều mang trong mình khát vọng hướng tới đỉnh vinh quang và kiếm tìm những thăng hoa cảm xúc trong từng khoảnh khắc. Có lẽ, chính vì chung tinh thần vươn lên đó mà Carlsberg và bóng đá bằng một cách nào đó đã mang đến một sự hoà hợp hoàn hảo, cùng sẻ chia sứ mệnh đem đến những trải nghiệm, xúc cảm đỉnh cao cho những tín đồ "túc cầu giáo".

Niềm đam mê và nhiệt huyết dành cho bóng đá dường như được hâm nóng hơn bao giờ hết với chất bia êm mượt đầy sảng khoái. Trong khi đó, hương bia tinh tế góp phần kích thích khứu giác, dẫn lối cho những cung bậc cảm xúc muôn màu của các cổ động viên, từ căng thẳng, hồi hộp, đến phấn khích tột độ, và vỡ òa trong vui sướng. Chính sự tương hợp hài hòa này đã mang đến cho cộng đồng yêu trái bóng, khoái thưởng bia một trải nghiệm đầy hương vị và cảm xúc.

Carlsberg và Bóng đá – Sự hoà hợp hoàn hảo cho trải nghiệm bóng đá thăng hoa - Ảnh 1.

Hương bia say đắm, vị bia hảo hạng… chất xúc tác tuyệt hảo cho trải nghiệm bóng đá đỉnh cao.

Với chất bia cao cấp được tạo ra từ tinh thần hướng tới sự hoàn hảo, có lẽ vì vây, qua nhiều năm nay, Carlsberg đã luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người hâm mộ môn thể thao vua trên khắp thế giới khi thưởng thức những trận "thư hùng" nảy lửa.

Mùa bóng đáng nhớ cùng trải nghiệm đỉnh cao của những Cầu thủ thứ 12

Hơn cả một thương hiệu, với bóng đá, Carlsberg còn là một người bạn đồng hành thật đặc biệt. Hãng bia Đan Mạch dành tình cảm chân thành không chỉ với bóng đá chuyên nghiệp, mà còn với những khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc của những cổ động viên nhiệt huyết. Xuất phát từ chính tình cảm tốt đẹp đó, Carlsberg luôn kiên trì và bền bỉ tìm kiếm cách làm mới sự ủng hộ của mình tới những "Cầu thủ thứ 12" – những người kiến tạo nên bao phút giây thăng hoa của môn thể thao vua.

Trong một mùa hè mà tinh thần bóng đá lên cao hơn bao giờ hết, Carlsberg với cuộc thi "Truy tìm cầu thủ số 12" đã thu hút đông đảo người tham gia, tạo nên không gian cho người hâm mộ có cơ hội được cùng nhau kết nối, chia sẻ những câu chuyện, kí ức đẹp cùng đội bóng, cầu thủ mà họ đem lòng yêu mến.

Hè này, Carlsberg tiếp tục thổi nhiệt cho những phút giây thăng hoa của các "Cầu thủ thứ 12"

Những giỏ quà đặc biệt đến từ Carlsberg hẳn đã tiếp thêm sức mạnh để niềm đam mê thể thao thêm phần cháy bỏng, cũng như mang lại trải nghiệm bóng đá đầy hương vị và cảm xúc cho những "Cầu thủ thứ 12".

Trên hành trình phát triển của mình, Carlsberg - thương hiệu bia đến từ Đan Mạch đã cùng Bóng đá tạo nên sự hoà hợp hoàn hảo mang lại những trải nghiệm thăng hoa trong hương vị và cảm xúc cho người yêu bia và cả những tín đồ môn thể thao vua. Mùa hè này, Carlsberg truyền tải đi thông điệp "Nâng ly vì cầu thủ thứ 12" giúp kết nối cảm xúc và thổi nhiệt cho giây phút hân hoan của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu tại fanpage @CarlsbergVietnam.

Carlsberg và Bóng đá – Sự hoà hợp hoàn hảo cho trải nghiệm bóng đá thăng hoa - Ảnh 3.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên