TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cất nóc dự án Khu nhà ở cho CBNV Báo Nhân dân và văn phòng TW Đảng

01-08-2016 - 18:36 PM | Tin tức dự án

Cất nóc dự án Khu nhà ở cho CBNV Báo Nhân dân và văn phòng TW Đảng

Sáng ngày 1/8/2016, Công ty cổ phần Tasco (TASCO) tổ chức Lễ cất nóc 2 tòa E,F thuộc dự án Khu nhà ở cho CBNV Báo Nhân dân và VP TW Đảng (Xuân Phương Residence).

Dự án Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng và Báo Nhân dân được xây dựng tại ô đất CT1B và một phần ô đất CT1A, Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội.

Dự án có tổng diện tích đất xây dựng gần 4 ha với 126 căn nhà liền kề có chiều cao tầng là 3 tầng chưa bao gồm tầng tum hoặc sàn áp mái. Trong đó, Văn phòng Trung ương Đảng có 41 căn và Báo Nhân dân có 85 căn.

Dự án xây dựng 6 tòa nhà chung cư trên khu đất có diện tích khoảng 1.80 ha. Trong đó, Văn phòng Trung ương Đảng là 2 tòa và Báo Nhân dân là 4 tòa. Mỗi tòa nhà chung cư Báo Nhân dân có chiều cao 17 tầng gồm 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại dịch vụ và các tầng còn lại để ở. Mỗi tòa nhà chung cư thuộc Văn phòng Trung ương Đảng có chiều cao 17 tầng gồm 2 tầng để xe, các tầng còn lại để ở.

Tổng mức đầu tư dự án là 1.200 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng vào năm 2014 và dự kiến bàn giao vào năm 2016.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên