MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự

23-09-2021 - 09:02 AM | Sống

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự

Dù đã rất nỗ lực nhưng ĐT Việt Nam vẫn phải chấp nhận dừng bước tại vòng 16 đội futsal World Cup 2021 sau trận thua sát nút 2-3 trước ĐT Nga.

Cầu thủ Nguyễn Đắc Huy là ngôi sao sáng trong trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT Nga đêm 22/9. Anh đã ghi bàn đầu tiên cho tuyển Việt Nam ở vòng 16 đội World Cup, mở ra hi vọng đi tiếp. Cuối hiệp 2, tuyển Việt Nam có thêm bàn thắng nhờ công của Phạm Đức Hoà. Nhưng đó là chưa đủ, chung cuộc, tuyển Việt Nam thất bại 2-3 trước đội bóng top 4 thế giới.

Sau trận đấu, các cầu thủ tiến đến cảm ơn người hâm mộ đã đến cổ vũ cho đội trong hành trình tại World Cup năm nay. Khi chụp ảnh cùng fan, Đắc Huy tỏ ra khá xúc động. Anh đưa tay ôm mặt để kìm nén những giọt nước mắt. Đắc Huy với đôi mắt đỏ hoe, trả lời phỏng vấn một cách chóng vánh.

"Thực sự khi bước vào trận đấu em chỉ nghĩ mình chơi cho các đồng đội, những người đã bị chấn thương, và người hâm mộ tại quê nhà. Toàn đội đã cố gắng và nỗ lực hết mình qua tất cả các năm qua và em nghĩ đây là bước phát triển của futsal Việt Nam", Đắc Huy chia sẻ.

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự - Ảnh 1.

Đắc Huy ôm mặt sau trận đấu với ĐT Nga

Đội trưởng Trần Văn Vũ cho biết: "Hôm nay futsal Việt Nam đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo đội tuyển. Mọi người đã cố gắng gửi tặng người hâm mộ đã đồng hành cùng Futsal Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Sau 1 kỳ World Cup 2016, đội futsal Việt Nam đã có kinh nghiệm, trận đấu hôm nay toàn đội đã phát huy được".

Hành trình tại VCK Futsal World Cup 2021 của ĐT Việt Nam đã chính thức khép lại. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu quả cảm, quyết liệt, hết mình vì Tổ quốc của các chiến binh sao vàng mãi là kỉ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự - Ảnh 2.

Văn Vũ xúc động khi tạm biệt sân chơi World Cup năm nay

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự - Ảnh 3.

Toàn đội chụp ảnh kỉ niệm cùng người hâm mộ

Cầu thủ ghi bàn cho futsal Việt Nam ở World Cup ôm mặt buồn bã sau thất bại, xúc động gửi gắm tâm sự - Ảnh 4.

CĐV Việt Nam đem cờ đỏ sao vàng đến cổ vũ các chàng trai futsal Việt Nam


Theo ROSE

Nhịp sống Việt

Trở lên trên