TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CB triển khai dịch vụ tài khoản số đẹp “Tài khoản sang – ngàn tài lộc”

24-05-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

CB triển khai dịch vụ tài khoản số đẹp “Tài khoản sang – ngàn tài lộc”

Sở hữu tài khoản thanh toán với nhiều ý nghĩa, may mắn về tài lộc hay khẳng định thương hiệu không bao giờ dễ dàng hơn lúc này khi giao dịch tại Ngân hàng Xây dựng.

Từ 04/2021, Ngân hàng Xây dựng (CB) cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng có thể sở hữu các số tài khoản độc đáo nhằm khẳng định thương hiệu, đẳng cấp như số Lộc phát 6868, số Ngũ quý 99999, số Thần tài 7979….. Cùng với dịch vụ chọn số đẹp tại CB, khách hàng được tri ân kèm gói sản phẩm: Thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24, miễn phí giao dịch tại 1.100 máy ATM của CB và VCB trên toàn quốc, miễn phí sử dụng Mobile banking.

CB triển khai dịch vụ tài khoản số đẹp “Tài khoản sang – ngàn tài lộc” - Ảnh 1.

Với định hướng Khách hàng là trọng tâm CB mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng sở hữu các số tài khoản độc đáo, thể hiện sự đẳng cấp, cá tính cũng như mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc.

Đại diện CB, ông Ngô Nam Phong - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ chia sẻ: "Tài khoản số đẹp không chỉ đơn thuần là giải pháp mang lại sự may mắn theo văn hoá phương đông mà còn là sự khẳng định vị thế, hình ảnh thương hiệu của người sở hữu tài khoản cũng như các giá trị gia tăng kèm theo như thuận lợi trong giao dịch thanh toán, phát triển hệ sinh thái khách hàng…Vì vậy ngoài giải pháp tài khoản, các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ giao dịch trên nền tảng công nghệ cũng được CB quan tâm đầu tư và triển khai mạnh mẽ với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khi chọn CB là ngân hàng giao dịch chính, đó cũng là mục tiêu trong mô hình kinh doanh với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm mà chúng tôi chọn lựa".

Cũng trong thời gian này, CB phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24 chuẩn chip VCCS, công nghệ thanh toán không tiếp xúc thay thế cho các loại thẻ từ nội địa và triển khai chương trình "Ưu đãi lãi vay – tới CB ngay" với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp và các sản phẩm dịch vụ của CB, Quý khách hàng vui lòng đến các điểm giao dịch gần nhất của CB, https://www.cbbank.vn/ hoặc liên hệ hotline: 19001816 để được giải đáp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên