TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CBRE “thâu tóm” gần 50% cổ phần của công ty BĐS hàng đầu Malaysia

20-05-2016 - 15:39 PM | Thị trường

CBRE “thâu tóm” gần 50% cổ phần của công ty BĐS hàng đầu Malaysia

Tập đoàn CBRE đã kí hợp đồng mua lại 49% cổ phần từ công ty WTW – công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Sau khi hoàn tất giao dịch, công ty WTW sẽ thay đổi thương hiệu thành CBRE | WTW do ông Foo Gee Jen cùng ông Danny SK Yeo điều hành. Giao dịch này dự kiến sẽ hoàn tất vào quý 2 năm 2016.

Thành lập năm 1960, WTW là công ty lâu đời và nổi tiếng với đầy đủ các dịch vụ bất động sản tại Malaysia. Công ty cung cấp các dịch vụ về định giá, nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển, dịch vụ mua bán bất động sản, tiếp thị dự án, bất động sản doanh nghiệp và quản lý tài sản với 13 văn phòng tại Malaysia.

Ông Steve Swerdlow, Giám đốc điều hành CBRE châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “CBRE | WTW sẽ cung cấp một nền tảng sâu rộng giúp cho khách hàng tiếp cận một cách toàn diện với các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thị trường. CBRE | WTW tạo dựng lợi thế lớn cho khách hàng của cả CBRE và WTW khi kết hợp chuyên môn về định giá, dịch vụ bất động sản và thị trường vốn đầu tư của WTW với việc cung cấp dịch vụ đầy đủ của CBRE.”

CBRE hiện đang dẫn đầu thị trường với việc quản lý hơn 480 triệu mét vuông bất động sản thương mại và thiết bị cho các công ty trên toàn thế giới.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên