MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng tuy rất khó nhưng không phải là không thể”

29-04-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng tuy rất khó nhưng không phải là không thể”

Trong những năm trở lại đây, thị trường bán lẻ dược phẩm Việt Nam đã có những sự chuyển biến rõ rệt, bên cạnh các nhà thuốc tư nhân truyền thống, xuất hiện luồng gió mới là các chuỗi nhà thuốc liên tiếp mọc lên. Chính những điều này đã định hình lại nhận thức cũng như thói quen mua thuốc của người dân. Có thể nói đây vừa là cơ hội vừa là thách thức trong thời đại mới.

Gặp gỡ và chia sẻ với ông Lưu Văn Hoàng, CEO của chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy.

Thưa ông Hoàng, đâu là động lực để ông phát triển chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy?

Xuất phát từ sự thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi phải loay hoay tìm kiếm nhà thuốc uy tín, mong muốn của tôi khi thành lập nên nhà thuốc chính là mang đến cho người dân một sự trải nghiệm tốt nhất, một địa chỉ tin cậy để mua thuốc với những sản phẩm chất lượng cao. Và Central Pharmacy sẽ trở thành nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe mỗi ngày.

Ông có thể cho chúng tôi biết, đâu là giá trị cốt lõi mà chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy muốn theo đuổi?

CEO Central Pharmacy: “Chinh phục khách hàng tuy rất khó nhưng không phải là không thể” - Ảnh 1.

Chúng tôi vẫn luôn trân trọng, giữ gìn những giá trị cốt lõi từ những ngày đầu thành lập và tiếp tục phát huy nó trong tương lai. Với chúng tôi, khách hàng là thượng đế, và sẽ dành tất cả sự chính trực, chân thành nhất đối với họ. Các tiêu chí làm việc của Central Pharmacy rõ ràng, xuyên suốt, là kim chỉ nam cho mọi hành động:

-Đam mê: Biết được sứ mệnh của bản thân, chúng tôi bằng tất cả sự đam mê trong công việc, cam kết trong mọi việc làm.

-Chính trực: Nhất quán từ lời nói và hành động, tôn chỉ đặt ra "Nói được phải làm được".

-Văn hóa phục vụ: Tiếp đón và chào hỏi thân thiện, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tận tâm phục vụ.

-Trải nghiệm khách hàng: Cam kết đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng nhất sau mỗi lần mua sắm, dù là ở nhà thuốc hay mua thuốc online.

- Sản phẩm chính hãng, giá rẻ: Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm từ nguồn gốc, cách bảo quản, hạn dùng. Đồng thời hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chính hãng nhưng giá rẻ, chúng tôi đã cố gắng đàm phán với các nhà cung cấp, tối ưu hệ thống quản lý để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng: Ngay khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh nhất có thể, không làm gián đoạn quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh những giá trị cốt lõi kể trên còn có yếu tố nào tạo nên sự khác biệt của Central Pharmacy trong hành trình chiếm giữ lòng tin khách hàng?

Trong thời đại của công công nghệ 4.0 cùng với công cuộc chuyển đổi số, chúng tôi không cho phép bản thân mình thụt lùi mà phải luôn đặt mình trong tâm thế chủ động, sẵn sàng tận dụng tối đa mọi nền tảng, biến khó khăn, thách thức thành cơ hội, với mong muốn sẽ tối ưu hóa thời gian và mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, việc tiếp cận công nghệ số không còn là vấn đề khó khăn. Cùng với sự tận tâm trong công việc, chúng tôi cố gắng tìm ra những mặt còn hạn chế để khắc phục nhanh nhất có thể.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian sắp tới, chúng tôi hướng tới quy mô mở rộng chuỗi nhà thuốc trên khắp các quận huyện của Hà Nội, mang chuẩn mực nhà thuốc đến nhiều người dân hơn nữa.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức nhiều buổi hội thảo hơn nữa với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành, góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan đến việc dùng thuốc của người dân.

Tất cả mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến trải nghiệm tuyệt vời nhất và mong muốn sẽ nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của ông, chúc ông và chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy ngày càng phát triển, chúc hành trình chinh phục khách hàng thuận lợi, trở thành chuỗi nhà thuốc của mọi nhà.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên