TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Group mua thêm 2 dự án nghỉ dưỡng, tổng quỹ đất 160ha tại Phú Quốc

30-09-2016 - 12:58 PM | Tin tức dự án

CEO Group mua thêm 2 dự án nghỉ dưỡng, tổng quỹ đất 160ha tại Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc

CEO Group vừa thực hiện M&A thành công hai dự án tại Phú Quốc, nâng tổng quỹ đất của Tập đoàn tại Đảo Ngọc từ 300 ha lên hơn 450 ha.

Theo nguồn tin chúng tôi có được CEO Group mua tối thiểu 51% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà & Đô thị Phú Quốc - công ty hiện đang sở hữu hai dự án du lịch nghỉ dưỡng và đô thị có quy mô hơn 160 ha.

Việc lựa chọn M&A hai dự án tiềm năng này nhằm hiện thực hóa chủ trương mở rộng quỹ đất đã công bố tại ĐHĐCĐ thường niên 2016 của CEO Group.

Theo lãnh đạo CEO Group, hai dự án này có vị trí liền kề với Sonasea Villas & Resort và Sonasea Residences của CEO Group đang triển khai. Đây là lợi thế lớn đối với công tác quản lý thi công, tận dụng hạ tầng kỹ thuật, mang đến lợi thế về tiến độ và chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả lớn hơn cho dự án.

Theo thông tin từ phía CEO Group, các dự án này cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ dưỡng, khách sạn mini, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… hứa hẹn sẽ biến gần 2 km mặt biển Bãi Trường thực sự trở thành điểm đến sôi động của du khách và các nhà đầu tư.

Tại Phú Quốc, CEO Group hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất đang rót vốn vào hòn đảo này, các công trường dự án của CEO Group đang có hàng nghìn công nhân làm việc ngày đêm trên công trường.

Công ty này gần đây cũng đã đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort do Tập đoàn Accor quản lý và vận hành vừa chính thức được công nhận 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng hữu hạn 96 căn Sonasea Villas và khu phố đi bộ Sonasea cũng đang gấp rút được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên