TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021

08-02-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021

13 năm đồng hành với các doanh nghiệp Việt bằng cái tâm, CEO Lê Dung đã đưa ra hàng loạt giải pháp quan trọng giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và đứng vững trên thương thường. Bên cạnh đó, chị cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện san sẻ yêu thương, cống hiến cho sự phát triển chung của cộng đồng.

13 năm đồng hành với các doanh nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải, chị Lê Dung luôn khao khát giúp họ tháo gỡ những vướng mắc, có điều kiện kinh doanh tốt nhất. Đó chính là lý do, CEO lựa chọn con đường tư vấn doanh nghiệp kết hợp với các hoạt động giáo dục. Định hướng này đã thôi thúc chị hình thành Tổ chức giáo dục PTI - một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng quản trị cho các doanh nhân.

Thời gian đầu, việc vận hành PTI gặp rất nhiều trở ngại, đôi lúc chị Lê Dung cùng những người cộng sự còn có ý định dừng hoạt động PTI. Nhưng bằng nỗ lực và sự quyết tâm của những con người cùng chung chí hướng, PTI vẫn được duy trì với nhiều thành tựu nhất định.

Song song với công việc điều hành tại PTI, CEO Lê Dung còn tham gia với vai trò Cố vấn chiến lược cho Công ty Cổ phần Thời trang BILUXURY, Học viện Thời trang D’Mode; Nha khoa Quốc tế Việt Đức (Thuộc Công ty CP Y Dược Quốc Tế Việt Đức), Công ty TNHH phần mềm D2T, Công ty CP phần mềm châu Á Thái Bình Dương... Dưới sự đồng hành và hỗ trợ của chị, các doanh nghiệp kể trên đã có những bước tiến vượt bậc, gia tăng doanh số đáng kể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021 - Ảnh 1.

CEO Lê Dung cùng Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hoà, PGS.TS Đặng Quốc Bảo, TS Phạm Huy Thông, CEO Vũ Thị Mai tại buổi tọa đàm “Chuyển đổi số cơ hội và thách thức của Việt Nam” do Viện Trí Việt tổ chức

Chia sẻ về quan điểm quản trị doanh nghiệp, CEO Lê Dung chia sẻ rằng: "Khi bạn quản trị doanh nghiệp bằng tình yêu thương, hiệu quả làm việc sẽ tăng gấp bội. Cuộc sống không trải đầy hoa hồng mà nó luôn có những chông gai, thử thách, khó khăn mà mỗi chúng ta cần phải đón nhận và vượt qua. Để có thể đứng lên sau những vấp ngã trong cuộc sống thì ý chí, tinh thần của con người đóng vai trò quyết định, tiếp thêm năng lượng để ta vượt qua những giông tố của cuộc đời một cách dễ dàng".

Cũng chính nhờ những nguyên tắc đó, người phụ nữ nhỏ bé Lê Dung luôn thuận lợi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu của mình. Mặc dù đã có một số thành công nhất định, nhưng chị Lê Dung luôn động viên bản thân phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa. Bởi vậy, sau một quá trình dài chuẩn bị, được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, chị quyết định tạo dựng cho riêng mình một "đế chế" mang tên DGroup.

DGroup ra đời với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và đồng hành với các Doanh nghiệp Việt Nam thông qua các buổi chia sẻ, tọa đàm, thăm quan kiến tập và đào tạo các kỹ năng từ cấp nhân viên cho đến cấp lãnh đạo, điều hành.Ngoài ra, để đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng với những quyết định đúng đắn trong quá trình vận hành, DGroup xây dựng các gói tư vấn như xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cùng đội ngũ chuyên gia uy tín và tâm huyết suốt nhiều năm, được thị trường đón nhận và đánh giá cao về tính thực tế.

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021 - Ảnh 2.

CEO Lê Dung cùng các chuyên gia và khách mời CEO tại buổi “Tiệc doanh nhân chào xuân” do DGroup tổ chức ngày 25/1/2021

Bám chắc những sứ mệnh và mục tiêu đề ra, thời gian qua, CEO Lê Dung đã đứng ra kết nối, tổ chức hàng trăm hội thảo, các chương trình đào tạo với những chủ đề quan trọng, mang đến những kiến thức hữu ích cho các doanh nghiệp. Những nội dung và chuyên gia được lựa chọn đều có những tiêu chí rõ ràng, phù hợp, gần gũi nhất với các doanh nghiệp. Bởi vậy, những chương trình được tổ chức bởi DGroup luôn nhận được sự quan tâm tham gia của rất nhiều chủ doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đam mê dành cho hoạt động giáo dục, tư vấn doanh nghiệp, CEO Lê Dung còn tích cực tham gia vào các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Theo chị Lê Dung, đây là một trong những việc làm cần thiết, thể hiện trách nhiệm xã hội của các cá nhân và doanh nghiệp.

Định hướng 2021 - những bước chuyển mình quan trọng

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021 - Ảnh 3.

CEO Lê Dung cùng các CEO khách mời chia sẻ những góc nhìn quản trị tại chương trình CAFE CEO trên sóng VTV chương trình CEO chìa khoá thành công

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động lớn do khủng hoảng của đại dịch Covid 19, điều này gây ra không ít ảnh hưởng cho các doanh nghiệp. Bởi vậy, có thể thấy 2021 sẽ là một dấu mốc quan trọng giúp các doanh nghiệp bước ra khỏi khủng hoảng, tái cấu trúc và định hướng kinh doanh. Đây được đánh giá là một giai đoạn khá nhạy cảm, do đó, chủ doanh nghiệp phải vô cùng tinh tế nắm bắt cơ hội phù hợp để ghi danh lại trên thương trường rộng lớn.

Không nằm ngoài "cuộc đua" đó, CEO Lê Dung cũng đã vạch ra những hướng đi mới cho DGroup phù hợp với xu thế chung. Mục tiêu của DGroup là trở thành đơn vị hàng đầu về tư vấn và đào tạo Doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng các doanh nghiệp Việt đóng góp sức người, sức của vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.  

Trong giai đoạn này, CEO Lê Dung cũng nhấn mạnh để duy trì việc phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung thực hiện mục đích lợi nhuận, các doanh nghiệp cũng cần xây dựng một nền tảng văn hóa riêng biệt cùng với việc thực hiện trách nhiệm xã hội. Bởi có thể thấy, từ hệ quả của khủng hoảng năm 2020, sức mạnh tập thể là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể trụ vững và khắc phục khó khăn.

CEO Lê Dung - nhìn lại chặng đường 13 năm và những định hướng cho năm 2021 - Ảnh 4.

Trong năm 2021, CEO Lê Dung cùng DGroup (http://www.dgroup.edu.vn) cũng đã chuẩn bị mọi mặt để sẵn sàng đồng hành bằng tất cả nhiệt huyết, trách nhiệm trong việc đưa ra những giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp. Mặc dù sẽ còn nhiều thách thức, nhưng tin rằng trên hành trình đó, CEO Lê Dung và những đối tác tin cậy sẽ thu được nhiều "trái ngọt" xứng đáng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên